Phần bổ trợ Toán học Word 2010 và OneNote 2010

OFFICES


Hầu hết người dùng MS Office cần một công cụ toán học tiên tiến để thực hiện các phép toán phức tạp, đánh giá đa thức, vẽ đồ thị 2D & 3D, v.v. Microsoft gần đây đã nhận ra nhu cầu này và phát hành một bổ trợ toán học nâng cao, hỗ trợ cả Office 2007 và Office 2010. Nó bao gồm một tập hợp các công cụ hữu ích phục vụ nhu cầu của người dùng mới và người dùng nâng cao.

Tiện ích bổ sung này có thể hữu ích trong các trường hợp bạn đang xử lý các hàm số căn, logarit, lượng giác phức tạp cũng như các bài toán tích phân và đạo hàm phức tạp. Ngoài các chức năng toán học cơ bản, nó có khả năng thực hiện các phép toán ma trận bao gồm cộng, nhân, v.v. Sử dụng phần bổ trợ, bạn có thể nhanh chóng đơn giản hóa các biểu thức đại số và mở rộng chúng theo yêu cầu. Hiện tại, nó đã có sẵn cho Word 2010, 2007 và OneNote 2010, nhưng hy vọng rằng hỗ trợ cho các ứng dụng khác sẽ sớm được bổ sung.

Phần bổ trợ này sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng trong việc vẽ đồ thị ở dạng 2D và 3D, đánh giá kết quả số, giải phương trình và bất phương trình, và đặc biệt là hỗ trợ họ trong việc đơn giản hóa các biểu thức đại số. Sau khi bạn đã cài đặt bổ trợ, hãy mở bất kỳ ứng dụng Office nào đã nói ở trên. Nó thêm một tab mới trên ruy-băng được gọi là Toán học, trong đó có một danh sách các công cụ và chức năng liên quan đến toán học. Bạn sẽ tìm thấy một menu Phương trình tích hợp, bên cạnh nó là một công cụ mới Tính toán được đặt có nhiều tùy chọn cho tính toán; Biểu thức đại số, Phân biệt, Tích hợp, Danh sách và Tập hợp ma trận.

toán học1

Các Đồ thị trình đơn kéo xuống cung cấp tất cả các tùy chọn và công cụ liên quan đến đồ thị. Sử dụng các tùy chọn này, bạn sẽ có thể vẽ đồ thị 2D và 3D mà không cần nỗ lực nhiều. Nó yêu cầu bạn chọn loại đồ thị bạn muốn vẽ. Nó cũng giúp người dùng vẽ đồ thị 2D & 3D ở cả hai phía cũng như đồ thị bất bình đẳng.

đồ thị1

Bên dưới toán học , bạn có thể chuyển đổi giữa các trường Số phức thành Số thực bất cứ khi nào được yêu cầu và chỉ định vị trí thập phân để sắp xếp hợp lý các biểu đồ, phương trình, giá trị số với công việc đã thực hiện trước đó. Các thước đo Góc cũng được cung cấp, bạn có thể chọn Radian, Degrees và Gradians theo yêu cầu.

Có một hướng dẫn trợ giúp chi tiết đi kèm với gói cài đặt. Vì phần bổ trợ cung cấp một loạt các chức năng và công cụ dành riêng cho toán học, đừng quên xem kỹ tài liệu để hiểu rõ hơn. Xem xét giải pháp đa dạng liên quan đến toán học mà nó cung cấp, nó sẽ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực giáo dục và doanh nghiệp. Phần bổ trợ này đã được thử nghiệm trên Office 2010 chạy trên Windows 7 32-bit. Thử nghiệm đã được thực hiện Office 2010 phiên bản 32-bit.

Tải xuống Microsoft Math Add-in cho Word và OneNoteSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.