Phân tích, đánh dấu lỗi và nhận phản hồi về tài liệu MS Office 2010

OFFICES


Phân tích một tài liệu khổng lồ có nhiều phần khác nhau không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và những người yêu cầu phân tích nội dung tài liệu hãy đánh dấu các phần, tạo ghi chú riêng hoặc ghi lại những điểm quan trọng để giúp các thành viên trong nhóm sửa nội dung tài liệu. Lấy các email liên quan đến dự án từ các thành viên trong nhóm làm ví dụ, đôi khi bạn có thể cần chỉ định chi tiết cho một phần nhất định của email, nêu rõ các rủi ro liên quan đến các giai đoạn phát triển dự án quan trọng, đặt câu hỏi về tính xác thực của số liệu thống kê, v.v. Trong một tình huống như vậy, việc tạo một tài liệu mới chỉ để soạn thảo các chi tiết sẽ được thêm vào và để cung cấp phản hồi phù hợp cho các thành viên trong nhóm không chỉ trở nên mệt mỏi mà còn lãng phí thời gian.

Phân tích thông tin cho MS Office được thiết kế đặc biệt để giảm bớt nỗ lực liên quan đến việc phân tích các tài liệu. Đây là một phần bổ trợ thông minh khéo léo dành cho MS Word, PowerPoint và Outlook, cho phép bạn phân tích tài liệu, bản trình bày và email mà không cần phải tạo ghi chú riêng cho từng phần nội dung tài liệu. Phần thú vị là nó cung cấp một số công cụ phân tích để làm cho quá trình phân tích nội dung trở nên liền mạch nhất có thể. Các trình giữ chỗ nội dung được sử dụng thường xuyên nhất để phân tích tài liệu có sẵn để giúp bạn bắt đầu với phần phân tích tài liệu. Bạn chọn nội dung tài liệu sẽ được phân tích và gắn cờ để viết báo cáo về nó. Tương tự, bạn có thể xem tất cả các lựa chọn tài liệu để nhanh chóng thêm phản hồi, đánh dấu lỗi, đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi và các lỗi đã đánh dấu, số liệu thống kê đánh giá, v.v.

Sau khi cài đặt trình cắm, bạn có thể thấy một tab mới được thêm vào dải băng ứng dụng MS Office có tên là Nói Logic. Dưới tab này, tất cả các công cụ cần thiết để phân tích tài liệu / email đều được sắp xếp theo thứ tự. Trước hết, chúng ta bắt đầu từ việc phân tích nội dung tài liệu đã chọn.

phân tích 2

Hộp thoại phân tích cho phép bạn viết báo cáo phân tích về nội dung đã chọn. Tại đây, bạn cũng có thể thêm câu hỏi phân tích cho một phần nội dung cụ thể, cung cấp phản hồi về nội dung đó, đánh dấu lỗi, thêm tệp Văn bản và RTF bên ngoài, v.v.

hộp thoại phân tích

Tất cả các câu hỏi được liệt kê trong cửa sổ Câu hỏi Phân tích. Để thêm một câu hỏi khác, từ menu kéo xuống Câu hỏi, hãy chọn Thêm Câu hỏi. Nếu bạn muốn trả lời câu hỏi do thành viên trong nhóm của mình hỏi, chỉ cần nhấp chuột phải vào câu hỏi được liệt kê và chọn Trả lời câu hỏi Phân tích.

trả lời câu hỏi 4

Tương tự, từ ruy-băng, bạn có thể hiển thị hộp thoại Phản hồi để viết báo cáo cho thành viên nhóm cụ thể. Nó cho phép bạn thêm chủ đề phản hồi, chức năng giao tiếp và địa chỉ email.

Phản hồi

Bên cạnh Phản hồi, bạn có thể yêu cầu nhận phản hồi về nội dung tài liệu đã chọn. Nó tự động tách nội dung đã chọn khỏi tài liệu và cho phép bạn thêm câu hỏi, ý kiến ​​và dữ liệu bổ sung khác để nhận phản hồi về các điểm cụ thể có trong nội dung được chỉ định. Từ menu kéo xuống Lịch sử, bạn có thể xem trước tất cả các lựa chọn tài liệu đã sử dụng trước đó, danh sách các mục được gắn cờ, danh sách phản hồi và tất cả các phân tích được giữ lại.

Phân tích thông tin cho MS Office hoạt động trên cả Office 2007 và Office 2010.

Tải xuống Phân tích Thông tin cho MS OfficeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *