Phân tích tiêu đề email để tìm IP gốc và thông tin địa lý

MẸO INTERNET


Bạn có thể biết rằng email không chỉ chứa chủ đề, người nhận CC và BCC, địa chỉ email của người gửi, v.v. mà còn bao gồm thông tin không được hiển thị trong nội dung email. Hầu hết các ứng dụng email trực tuyến và ngoại tuyến chỉ hiển thị nội dung email, chủ đề và tên người gửi, đồng thời cung cấp cho người dùng tùy chọn để bật Định dạng HTML để xem hình ảnh và các phần tử HTML khác như bảng, văn bản có định dạng, v.v. Mặc dù có các công cụ đặc biệt có sẵn để tiết lộ tất cả thông tin ẩn trong email mà không cần phải tìm chi tiết nguồn thư theo cách thủ công, nhưng các công cụ này thường không tổ chức email chi tiết tiêu đề, chẳng hạn như địa chỉ IP gốc, tên máy chủ, tổ chức, ID tin nhắn và thông tin địa lý (Châu lục, Quốc gia, Thành phố, Múi giờ, v.v.). Hôm nay, chúng tôi tình cờ gặp một ứng dụng trực tuyến từ ipTRACKERonline.com sắp xếp chi tiết tiêu đề email theo các danh mục khác nhau, cho phép người dùng dễ dàng tìm và đọc chi tiết nguồn email.

Ngoài việc kiểm tra thông tin định tuyến email (IP gốc, vị trí, nhà cung cấp ISP nguồn, v.v.), bạn có thể kiểm tra xem email có thực sự là một nỗ lực lừa đảo hay không. Ứng dụng không yêu cầu gì ngoại trừ chi tiết nguồn email (tiêu đề email) để tổ chức thông tin. Chỉ cần truy cập trang web (liên kết được cung cấp ở cuối bài đăng) và cung cấp cho nó với tiêu đề email.

Hầu hết mọi dịch vụ email đều cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về nguồn của email mà bạn nhận được. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng Gmail, bạn có thể hiển thị tiêu đề nội dung email bằng cách chọn Hiển thị nguyên bản tùy chọn từ Hơn trình đơn thả xuống.

hiển thị ban đầu

Chỉ cần sao chép văn bản tiêu đề email tới Tiêu đề email phân tích hộp nhập liệu và nhấp vào Gửi tiêu đề để phân tích.

gửi tiêu đề

Nó sẽ hiển thị báo cáo phân tích tiêu đề email, chứa Tất cả địa chỉ IP hợp lệ được tìm thấy trong dữ liệu tiêu đề, Thông tin gốc (IP, tên máy chủ, Tổ chức, Quốc gia, Thành phố), Thông tin Email (Từ Chủ đề, Ngày gửi, ID Thư) và Thông tin Địa lý (Lục địa , Vĩ độ, Kinh độ, Múi giờ và độ lệch GMT).

Các ảnh chụp màn hình sau đây hiển thị báo cáo phân tích tiêu đề Email đầy đủ và vị trí IP trên Google Map.

báo cáo phân tích tiêu đề email 1

bản đồ Google

Bạn có thể phân tích địa chỉ email mà không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, nhưng việc quét trực quan từng thông tin hữu ích từ chi tiết nguồn email là một công việc hơi tẻ nhạt. Dịch vụ web này không chỉ giúp bạn dễ dàng đọc các thông tin hữu ích từ tiêu đề email mà còn giúp bạn nhanh chóng tìm thấy vị trí địa chỉ IP gốc.

Truy cập ipTRACKERonline (Ứng dụng phân tích tiêu đề email)Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *