Phím tắt cho nhiều cài đặt mạng xã hội

MẸO INTERNET


Muốn toàn quyền kiểm soát cài đặt mạng xã hội của bạn? Kiểm soát Bliss là một ứng dụng web nhỏ tiện lợi cung cấp một thư mục liên kết duy nhất để quản lý tất cả các cài đặt mạng xã hội của bạn. Dịch vụ đi kèm với giao diện khá cơ bản giúp bạn dễ dàng truy cập liên kết đến bất kỳ trang cài đặt nào trên các trang mạng xã hội phổ biến. Ví dụ: nếu bạn muốn thay đổi ảnh hồ sơ, tên người dùng, mật khẩu, tiểu sử, email hoặc bất kỳ cài đặt nào khác trên các trang mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Tumblr, Pinterest, LinkedIn hoặc hơn thế nữa, thì tất cả những gì bạn cần làm là chọn Một thiết lập, mạng và bấm vào ĐI. Sau đó, ứng dụng web sẽ ngay lập tức đưa bạn đến trang cài đặt cụ thể. Nói rõ hơn, dịch vụ không yêu cầu thông tin đăng nhập của bạn để hoạt động, nó chỉ đưa bạn đến đúng trang cài đặt trên trang web thích hợp.

Để bắt đầu, chỉ cần nhấn bấm để chọn tùy chọn hiển thị dưới thiết lập mạng nút.

giao diện

Một hộp sẽ bật lên với danh sách các cài đặt, chẳng hạn như Thay đổi tiểu sử, Thay đổi mật khẩu, Xóa tài khoản, Thay đổi thiết kế, Thay đổi cài đặt di động và hơn thế nữa. Chọn một cài đặt, sau đó chọn bấm để chọn tùy chọn trong các mạng.

thiết lập các tùy chọn

Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy một loạt các mạng, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Tumblr, Pinterest, YouTube, LinkedIn, Path, Flickr, Meetup, StumbleUpon, Foursquare, Google+ và Instagram. Tương tự như vậy, chọn một mạng, nhấp vào ĐI và dịch vụ sẽ trực tiếp dẫn bạn đến trang của cài đặt cụ thể trên mạng đó trong một tab mới.

mạng xã hội

Bliss Control thực sự là một cách tuyệt vời để quản lý các mạng xã hội và cài đặt của chúng. Đối với nhiều người, việc chỉnh sửa và tùy chỉnh hồ sơ rất khó hiểu và mỗi khi một dịch vụ có cài đặt hoặc đại tu thiết kế, điều đó khiến người dùng bối rối. Bliss Control giống như một bản đồ để chỉ bạn đi đúng hướng khi bạn không thể tìm thấy cài đặt cho một tính năng cụ thể. Các tùy chọn bạn thấy sẽ khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ và các tùy chọn tùy chỉnh mà nó cung cấp. Nếu bạn giỏi tự quản lý mạng xã hội nhưng thường xuyên bị bạn bè giúp đỡ, ứng dụng này rất đáng để họ tham khảo. Giao diện thực sự dễ hình dung và hấp dẫn về mặt hình ảnh cũng như tương tự như IFTTT.

Bliss Control là một ứng dụng web khá hữu ích giúp tiết kiệm thời gian và cho phép bạn quản lý mạng xã hội một cách hiệu quả hơn. Dịch vụ này chắc chắn đáng để bạn quan tâm, vì vậy hãy truy cập liên kết bên dưới và dùng thử cho chính mình!

Ghé thăm BlisscontrolSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *