Phông chữ là gì? Xác định phông chữ đã chọn trên bất kỳ trang web nào [Chrome]

MẸO INTERNET


Bạn muốn biết những phông chữ nào đã được sử dụng trên một trang web cụ thể? Phông chữ là gì?, một tiện ích mở rộng của Chrome, cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy tên phông chữ của bất kỳ văn bản được đánh dấu nào trên trang web. Với nó, bạn không còn cần phải trải qua quá trình dài kiểm tra HTML và CSS của các trang web, cố gắng tìm ra những phông chữ nào đã được sử dụng trên trang đã nói. Phần mở rộng này đặc biệt có ích cho các nhà phát triển và thiết kế web, những người thường xuyên cần xác định tên phông chữ trên các trang web khác nhau. Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, hãy a Phông chữ là gì? tùy chọn sẽ được thêm vào menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải. Chỉ cần đánh dấu văn bản trên các trang web, chọn Phông chữ là gì? và tên của phông chữ sẽ ngay lập tức xuất hiện trong cửa sổ bật lên.

Để bắt đầu, hãy đánh dấu văn bản và nhấp vào Phông chữ là gì? từ menu ngữ cảnh nhấp chuột phải. Tên phông chữ sẽ xuất hiện trong cửa sổ bật lên chỉ sau vài giây. Nhấp vào Ok để thoát hoặc lặp lại quy trình cho các trang web khác nhau để xác định thêm tên phông chữ.

phông chữ là gì

Tiện ích mở rộng này không phô trương và không có tùy chọn hoặc nút nào. Mặc dù cung cấp một phạm vi chức năng rất hạn chế, chúng tôi hy vọng rằng nhà phát triển sẽ cân nhắc việc đưa các thông tin liên quan khác vào, chẳng hạn như kích thước phông chữ, họ phông chữ, v.v., trong các bản phát hành trong tương lai.

nét chữ

Tiện ích mở rộng này có thể so sánh với WhatFont, một tiện ích mở rộng chrome mà chúng tôi đã xem xét trước đây, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về phông chữ đang được sử dụng và các thuộc tính khác nhau của nó. Mặc dù nó không mang lại cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng tiện ích mở rộng từ menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải, nhưng nó vẫn rất tốt.

Phông chữ Whats có thể sử dụng các tính năng bổ sung và giao diện đẹp hơn. Là một tiện ích mở rộng đơn giản, nó rất hữu ích để kiểm tra xem phông chữ có được hiển thị chính xác trên trang web hay không nhưng để biết thêm chi tiết như kích thước của phông chữ, bạn sẽ phải chuyển sự chú ý đến một số tiện ích mở rộng khác. Cài đặt phông chữ Whats từ liên kết bên dưới, dùng thử và để lại nhận xét.

Cài đặt Phông chữ là gì? Đối với Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.