Quản lý các tab đang mở với bản xem trước hình thu nhỏ [Chrome]

MẸO INTERNET


Làm việc với vô số tab có thể không chỉ khó khăn mà còn có thể khá khó hiểu. Tab Expose, một tiện ích mở rộng của Chrome, dành cho những người thường xuyên làm việc với một số lượng lớn các tab và cảm thấy khó khăn trong việc quản lý chúng. Tiện ích mở rộng cung cấp cho bạn bản xem trước hình thu nhỏ của tất cả các tab đang mở và cho phép bạn nhanh chóng xác định vị trí tab bạn muốn chuyển sang. Với nó, bạn cũng có thể nhanh chóng đóng các tab đã chọn. Hơn nữa, tiện ích mở rộng cung cấp cho người dùng một (Ctrl + Shift + E) phím nóng cho phép bạn mở nhanh các hình thu nhỏ trong tab mới hoặc cửa sổ bật lên. Hai chủ đề khác nhau có thể được áp dụng cho cửa sổ bật lên hoặc tab mới và số lượng tab có thể được bật hoặc tắt từ cài đặt.

Khi bạn có nhiều tab đang mở và không thể tìm thấy tab phù hợp, chỉ cần nhấp vào nút trên thanh công cụ để truy cập cửa sổ bật lên, với tất cả các bản xem trước hình thu nhỏ của các tab. Nút này cũng hiển thị số lượng cho tất cả các tab đang mở của bạn. Hai chủ đề có thể được áp dụng cho cửa sổ bật lên, Mac các cửa sổ. Bạn có thể mở bản xem trước hình thu nhỏ trong cửa sổ bật lên hoặc trong tab mới. Chọn một tùy chọn từ cài đặt theo sở thích của bạn.

Tab Expose.jpg

Các Tùy chọn cho Tab Expose cho phép bạn mở trang chọn tab trong một Tab mới hoặc một Cửa sổ bật lên. Ngoài ra, hãy chọn một chủ đề và bật hoặc tắt số lượng tab trong thanh công cụ. Có thể dễ dàng tùy chỉnh phím nóng bằng cách nhập một tổ hợp phím mới.

Tùy chọn cho Tab Expose

Tiện ích mở rộng hoạt động trơn tru và cho phép người dùng tiết kiệm thời gian khi họ làm việc trực tuyến. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng phím nóng sẽ không hoạt động trên các trang hệ thống Chrome, chẳng hạn như trang tab mới, trang tùy chọn hoặc trang Cửa hàng Chrome trực tuyến do các hạn chế bảo mật do Google áp đặt. Nó là một công cụ hữu ích có thể quản lý hiệu quả tất cả các tab đang mở của bạn. Truy cập liên kết bên dưới để cài đặt tiện ích mở rộng.

Cài đặt tab Expose cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.