Quản lý Công việc Tìm kiếm & Lập lịch Thư Advance Outlook 2010 Với InboxEx

OFFICES


InboxEx là một phần bổ trợ mạnh mẽ cho cả Outlook 2007 và Outlook 2010, hướng tới những người thực hiện nhiều tác vụ Outlook cơ bản và nâng cao, chẳng hạn như lên lịch họp, tìm kiếm thư, đặt lịch hẹn, thêm và đồng bộ sự kiện giữa Outlook và Lịch Google, chia sẻ sự kiện lịch với những người khác, v.v., trên cơ sở hàng ngày. InboxEx được thiết kế để giúp người dùng quản lý email văn phòng của họ và trả lời chúng kịp thời. Vì tính năng tìm kiếm gốc của Outlook 2010 yêu cầu tất cả các hộp thư phải được lập chỉ mục để bắt đầu tìm kiếm kỹ lưỡng, nên việc tìm các thư quan trọng và sau đó lọc chúng theo các phần tử thư khác nhau có thể trở nên khá mệt mỏi. InboxEx cung cấp tính năng tìm kiếm hiệu quả cho phép bạn lọc kết quả tìm kiếm cho từ khóa tìm kiếm theo tên, chủ đề, người gửi, người nhận với các tùy chọn để điều hướng nhanh giữa các trang kết quả tìm kiếm.

Với InboxEx, bạn có thể lên lịch các cuộc họp và cuộc gọi hội nghị trong vòng vài phút mà không cần phải nhập mẫu email / cuộc hội thoại lịch họp. Nó đi kèm với các biểu mẫu thông tin cuộc họp và hội nghị được điền sẵn để dễ dàng thêm tất cả các dữ liệu và chi tiết được yêu cầu. Hơn nữa, nó bổ sung thêm một lớp lưu trữ các sự kiện, cuộc họp và thư. Bạn có thể nhanh chóng gửi tin nhắn cũ, sự kiện, v.v. vào kho lưu trữ để chỉ xem các mục gần đây nhất. Ngoài việc đồng bộ hóa lịch Outlook với Lịch Google, nó cho phép bạn chia sẻ các sự kiện đã lên lịch với bất kỳ ai qua email.

Trước khi cài đặt InboxEx, hãy đảm bảo rằng Outlook không chạy ở chế độ nền. Bây giờ khởi chạy Outlook và từ ngăn InboxEx, thêm tài khoản Gmail. Sau khi bạn đã nhập chi tiết đăng nhập, hãy bật Đồng bộ hóa lịch với Google và nhấp vào OK để bắt đầu đồng bộ hóa dữ liệu InboxEx của bạn với tài khoản Google.

1

Sau khi được thêm, bạn có thể thực hiện tìm kiếm trong các thư mục tài khoản đã thêm, các sự kiện và các cuộc họp đã lên lịch. Để lọc kết quả tìm kiếm theo chủ đề, nội dung, người gửi, loại, dữ liệu và tệp đính kèm, hãy sử dụng các liên kết tương ứng có bên dưới thanh tìm kiếm.

hộp thư đếnEx sidebar

Lên lịch các cuộc họp và hội nghị thật dễ dàng. Chỉ cần chọn Lên lịch cuộc gọi với Không tùy chọn, nhập dữ liệu cần thiết với tên người nhận và nhấp vào Gửi.

cuộc họp schdule 1

Tùy chọn lập lịch cuộc gọi hội nghị có sẵn bên dưới Lên lịch cuộc họp với Không có. Trước khi bạn thêm chi tiết, hãy đảm bảo rằng bạn đã nhập Số quay số và mật mã trong cửa sổ Hội nghị có thể truy cập từ Tùy chọn. InboxEx mang đến một cách dễ dàng để lưu trữ thư. Từ cửa sổ Tùy chọn, bạn có thể chỉ định số tuần sau đó các email cũ sẽ tự động được chuyển vào thư mục lưu trữ.

lưu trữ 2

InboxEx là công cụ hữu ích cho những người dùng làm việc với nhiều nhóm và cần cộng tác trong công việc nhóm, chia sẻ tính khả dụng và sự kiện với những người khác, tìm kiếm email quan trọng và lên lịch các cuộc họp và hội nghị. Chúng tôi đã thử nghiệm InboxEx trên Windows 7 (64-bit) chạy Outlook 2010.

Tải xuống InboxExSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *