Quản lý danh sách việc cần làm riêng và được chia sẻ với bộ hẹn giờ Pomodoro

MẸO INTERNET


Tổ chức nhiều nhiệm vụ và thực sự hoàn thành chúng đúng thời hạn không phải là điều dễ dàng, nhưng với KabanFlow, bạn có thể dễ dàng sắp xếp danh sách công việc của mình và có cái nhìn tổng quan về tình hình công việc hiện tại của mình. Đây là một ứng dụng web thông minh được sử dụng miễn phí và khi bạn đã đăng ký, bạn có thể tạo bảng, thêm nhiệm vụ, giao chúng cho người khác, chuyển nhiệm vụ qua các danh mục khác nhau, quản lý nhiệm vụ phụ, thêm nhận xét và hơn thế nữa. Ứng dụng cho phép bạn tạo nhiều đã chia sẻ hoặc riêng bảng như bạn muốn. Khi làm việc trong nhóm, bất cứ khi nào ai đó thêm, xóa hoặc di chuyển một nhiệm vụ, tất cả các thành viên khác trong nhóm có thể xem các thay đổi trong thời gian thực. KabanFlow cho phép bạn quan sát các công việc đang thực hiện, đã hoàn thành vào ngày hôm nay và những công việc khác đang được thực hiện. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ kỹ thuật Pomodoro phổ biến để quản lý thời gian.

Sau khi đăng ký dịch vụ, bạn sẽ có thể sắp xếp và sắp xếp các công việc của mình thành bốn cột khác nhau, viz. Làm, Làm hôm nay, Trong tiến trìnhXong, cùng với tùy chọn thêm cột mới. Hơn nữa, bạn có thể kéo nhiệm vụ từ cột này sang cột khác và chỉnh sửa hoặc xóa chúng. Khi một nhiệm vụ con đã được hoàn thành, bạn có thể sử dụng hộp kiểm để đánh dấu nó như vậy.

bảng

Thêm nhiệm vụ rất đơn giản; tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào (+) cho một cột cụ thể và thêm một Tên Sự miêu tả cho nhiệm vụ. Bạn cũng có thể chọn một Màu sắc và thêm một Ước tính thời gian (không bắt buộc). Mỗi nhiệm vụ mới bạn thêm có thể được giao cho các thành viên nhóm khác nhau và Nhiệm vụ phụ cũng có thể được thêm vào cho từng nhiệm vụ riêng lẻ.

thêm nhiệm vụ

Các Sự quản lý bảng điều khiển cho phép bạn quản lý cột, người dùng và bảng. Bạn có thể bật hoặc tắt nhiều tùy chọn cho mỗi cột, chẳng hạn như Hiển thị tên của người dùng chịu trách nhiệm, Hiển thị các nhiệm vụ phụ đã mở rộng, Hiển thị thời gian đã sử dụng, Hiển thị ước tính thời gian Vân vân.

cài đặt

Các Pomodoro Kỹ thuật này đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ trong khoảng 25 phút trước khi nghỉ giải lao, sau đó làm việc thêm 25 phút, tiếp theo là một thời gian nghỉ ngắn khác, v.v. Để sử dụng bộ đếm thời gian Pomodoro, chỉ cần nhấp vào một nhiệm vụ cụ thể trên bảng và nó sẽ tự động được thêm vào bộ đếm thời gian.

hẹn giờ

KabanFlow hoạt động liền mạch và cho phép bạn quản lý công việc của mình hiệu quả hơn. Việc bổ sung thêm kỹ thuật Pomodoro chỉ là một khía cạnh khác mà bạn nhận được và sẽ không có hại gì nếu dùng thử ứng dụng web khá hữu ích này!

Ghé thăm KabanFlow

Nếu bạn thích ứng dụng này, hãy dành chút thời gian để xem qua phần giới thiệu các ứng dụng web của chúng tôi.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.