Quản lý tất cả các ứng dụng và dịch vụ đám mây của bạn ở một nơi [Web]

MẸO INTERNET


Nhiều ứng dụng năng suất cho phép bạn quản lý các dự án và nhiệm vụ của mình hiệu quả hơn, nhưng việc chuyển đổi giữa tất cả chúng có thể là một quá trình phức tạp. BusyFlow là không gian làm việc tạo ra cách dễ nhất để bạn và nhóm của bạn cộng tác và quản lý tất cả các ứng dụng đám mây của bạn, chẳng hạn như DropBox, Google Docs, Pivotal Tracker, Google Calendar, v.v., thông qua một giao diện thống nhất. Với nó, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các tệp, ghi chú và tác vụ giữa các ứng dụng của mình chỉ bằng một cú nhấp hoặc kéo đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tạo một bức tường riêng cho mỗi dự án và thảo luận về bất kỳ nhiệm vụ, tài liệu, sự kiện, hình ảnh hoặc liên kết nào cùng với nhóm của bạn. Bạn cũng có thể thêm thẻ, chỉnh sửa hoặc nhận xét và thêm nhiều cộng tác viên. Ứng dụng web thông minh này dành cho các nhóm làm việc cùng nhau trong một dự án cụ thể, để có thể truy cập, đồng bộ hóa và thảo luận cùng một dữ liệu trong thời gian thực. Như trang web của nhà phát triển minh họa, dịch vụ này đặc biệt hữu ích cho các nhóm nhà phát triển, cơ quan truyền thông, người dùng internet và nhà tư vấn có năng lực. Nhiều hơn sau giờ nghỉ.

Để bắt đầu, trước tiên hãy tạo một tổ ong. Tổ ong là một không gian làm việc chứa các công cụ bạn sử dụng và những người bạn làm việc cùng. Khi tổ ong đã được tạo, bạn có thể thêm nhiều ứng dụng vào tổ ong. BusyFlow tích hợp một số ứng dụng dựa trên đám mây phổ biến, như Dropbox, Google Calendar, Google Docs, Google Tasks, GitHub và Pivotal Tracker. Theo trang web, các ứng dụng mới như Basecamp và Yammer cũng sẽ được tích hợp với dịch vụ trong tương lai gần.

Ứng dụng

Khi bạn đã thêm tất cả các ứng dụng mong muốn của mình vào một tổ, bạn sẽ có thể truy cập và xem tất cả các tệp cho từng dịch vụ ở phía bên phải của trang. Hãy nhớ rằng, các tệp từ thư mục đã chọn sẽ chỉ được hiển thị trong một tổ. Trong nguồn cấp tin tức, bạn có thể theo dõi tất cả các thay đổi trên tất cả các ứng dụng và dự án của mình. Mỗi tổ ong có tường thảo luận riêng, nơi bạn có thể đăng suy nghĩ của mình hoặc chỉ cần chia sẻ một liên kết. Từ tường, bạn cũng có thể đăng các mục trực tiếp lên các ứng dụng khác. Ví dụ: bạn có thể tạo sự kiện Lịch Google chỉ bằng một cú nhấp chuột và tất cả cộng tác viên đều có thể xem sự kiện đó. BusyFlow làm cho các ứng dụng tương tác theo những cách có ý nghĩa. Các thành viên khác cũng sẽ có thể đính kèm tệp và đăng nhận xét, vì vậy bạn luôn có thể theo dõi những thay đổi mới nhất trong một dự án cụ thể.

Hồ sơ

Dịch vụ chỉ yêu cầu đăng ký đơn giản và đi kèm với ba gói giá khác nhau, Miễn phí, Cơ bảnVô hạn. Gói miễn phí cho phép các ứng dụng không giới hạn, ba người dùng và một tổ ong. Với nó, bạn sẽ có thể xem tất cả các thay đổi ngay lập tức và trong thời gian thực mà không cần phải đăng nhập vào nhiều công cụ web để truy cập thông tin của bạn. BusyFlow cho phép bạn thực hiện tất cả các tác vụ quan trọng của mình mà không cần phải mở nhiều tab hoặc cửa sổ. Truy cập liên kết bên dưới để tiết kiệm thời gian và tập trung vào công việc của bạn mà không gặp bất kỳ phức tạp nào!

Truy cập BusyFlowSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *