RapidTyping – Tải xuống RapidTyping tại đây

ỨNG DỤNG


Công cụ luyện đánh máy này có thể được sử dụng trong lớp học dưới sự hướng dẫn của giáo viên cũng như để tự học. Có sẵn tùy chọn xuất số liệu thống kê đào tạo ở nhiều định dạng khác nhau và tạo các khóa đào tạo của riêng bạn.

Tải xuống RapidTyping tại đây

Các tính năng của RapidTyping

Có các khóa học cho người mới bắt đầu, những người có kinh nghiệm và các chuyên gia thử nghiệm

  1. Các khóa học Giới thiệu và Sơ cấp giúp tìm hiểu vị trí của các phím trên bàn phím. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ biết sử dụng ngón tay nào để đánh từng phím mà không cần nhìn vào bàn phím. Khóa học cũng bao gồm các chữ cái in hoa, các ký hiệu đặc biệt và bàn phím số.
  2. Khóa học dành cho người có kinh nghiệm giúp cải thiện tốc độ đánh máy bằng cách ghi nhớ các âm tiết và từ được sử dụng thường xuyên.

Hình ảnh 1 của RapidTyping - Tải RapidTyping tại đây
Khóa học cho người mới bắt đầu

  1. Khóa học Nâng cao giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng có được bằng cách nhập một văn bản thực tế.
  2. Phần Kiểm tra giúp kiểm tra kỹ năng đánh máy của bạn.

Hình 2 của RapidTyping - Tải RapidTyping tại đây

Ghi chú:

  1. Các khóa học Giới thiệu và Sơ cấp có sẵn cho tất cả các bố cục bàn phím.
  2. Các khóa học có kinh nghiệm và nâng cao có sẵn cho bố cục bàn phím tiếng Ả Rập, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Hungary, tiếng Ba Tư, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha.
  3. Phần kiểm tra có sẵn cho bố cục bàn phím tiếng Anh.

Bàn phím ảo

Hình 3 của RapidTyping - Tải RapidTyping tại đây

Để giúp bạn tìm hiểu cách đặt ngón tay của mình trên bàn phím, công cụ này sẽ hiển thị bàn phím ảo với các điểm đánh dấu khu vực. Bằng cách này, bạn sẽ luôn biết ngón tay nào thuộc khu vực nào.

RapidTyping hỗ trợ hầu hết các bố cục bàn phím, bao gồm QWERTY, Dvorak, Dvorak cho tay trái hoặc tay phải, BEPO, Colemak, QWERTZ, AZERTY, ABNT2

RapidTyping hỗ trợ bàn phím một, hai và ba khối. Bàn phím công thái học và bàn phím số cũng được bao gồm.

Di chuyển tay

Hình 4 của RapidTyping - Tải RapidTyping tại đây

Để đơn giản hóa hơn nữa các bài học đánh máy, RapidTyping hiển thị một hoặc hai tay di chuyển trên bàn phím. Bàn tay cho biết sử dụng ngón tay nào để nhấn phím hiện tại.

Soạn bài

Hình 5 của RapidTyping - Tải RapidTyping tại đây

Bạn cũng có thể tạo khóa học của riêng mình. RapidTyping cung cấp một trình soạn thảo bài học được tích hợp sẵn cho phép bạn chèn các đoạn văn bản txt hoặc rtf với bất kỳ kích thước nào.

Trình chỉnh sửa hiển thị số lượng từ và ký hiệu trong một bài học và tỷ lệ giữa các chữ cái, cũng như phím đặc biệt TAB và ENTER.

Hình 6 của RapidTyping - Tải RapidTyping tại đây

Công cụ này có thể chia một đoạn văn bản dài thành các bài viết con có độ dài cụ thể, lọc ra các ký hiệu bị thiếu trên bàn phím hiện có khỏi văn bản đã nhập (chẳng hạn như các ký hiệu từ hoặc ký hiệu đặc biệt). ngoại ngữ)

Các ký hiệu của bài học được đánh dấu trên bàn phím ảo.

Theo dõi tiến độ

Hình 7 của RapidTyping - Tải RapidTyping tại đây

Công cụ luyện đánh máy này theo dõi tiến trình học tập của bạn và cho phép bạn xem kết quả của mình bất cứ lúc nào. Bạn có thể đánh giá hiệu suất của chính mình hoặc của con bạn hoặc học sinh của bạn chỉ bằng cách nhìn vào biểu đồ.

Số liệu thống kê của học sinh được trình bày dưới dạng bảng và biểu đồ, cho phép bạn theo dõi tiến trình và thúc đẩy việc học một bài học khác.

Số liệu thống kê phản ánh tốc độ đánh máy, độ chính xác và đánh giá tổng thể của từng bài học và có thể được nhóm theo phiên, ngày, phần, khóa học.

Kết quả đầu ra

Hình 8 của RapidTyping - Tải RapidTyping tại đây

RapidTyping có thể dễ dàng xuất thống kê kết quả của học sinh / nhóm, dưới dạng PDF, HTML, XML, CSV.

Giao diện đa ngôn ngữ

Các ngôn ngữ giao diện có sẵn cho bạn lựa chọn bao gồm: Abkhazia, Ả Rập, Albania, Bosnia, Trung Quốc (Giản thể), Trung Quốc (Phồn thể), Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Ý, Kurd, Ba Lan , Bồ Đào Nha (Brazil), Nga, Serbia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Uzbekistan, Việt Nam.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *