Reaper – Tải xuống Reaper mới nhất

ỨNG DỤNG


Chương trình này rất dễ sử dụng và hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp hoặc bất kỳ người dùng nào đang tìm kiếm một DAW xuất sắc. Reaper không có đối thủ cạnh tranh và giá thấp là một điểm cộng. Đây là một chương trình mạnh mẽ và có nhiều lựa chọn bổ sung và hiệu ứng.

Reaper là giá trị tuyệt vời so với các tùy chọn khác. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong thời gian 60 ngày.

Tải xuống Reaper mới nhất tại đây


Hình ảnh 1 của Reaper - Tải xuống Reaper mới nhất

Các tính năng của Reaper

Dễ sử dụng

Reaper là một chương trình dễ sử dụng. Nếu bạn phải chọn một gói phần mềm duy nhất để làm việc, đó là Reaper. Giao diện trực quan và bất kỳ ai cũng có thể xử lý được. Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục và tùy chỉnh nó theo ý thích của mình để cải thiện khả năng điều hướng với nó. Reaper rất tương thích và linh hoạt.

Hỗ trợ chu đáo

Công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo qua email và bạn có thể làm theo hướng dẫn trên YouTube. Họ cũng cung cấp một diễn đàn người dùng để bạn đặt câu hỏi và duyệt câu trả lời của người khác. Tất cả hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/7 và giúp bạn dễ dàng nắm được Reaper.


Hình 2 của Reaper - Tải xuống Reaper mới nhất

Có thể xử lý nhiều loại tệp

Reaper có thể đọc hơn 25 loại tệp khác nhau và xuất ra 15 loại tệp, vì vậy thật dễ dàng để tạo thư viện âm thanh của riêng bạn. Các công cụ tuyệt vời làm cho nó trở nên hoàn hảo để chỉnh sửa và tạo âm thanh mới.

Bạn có thể chạy chương trình này ở đâu?

Reaper có thể chạy trên Windows XP trở lên, Linux và Mac OS, cung cấp cho mọi người đang tìm kiếm một máy trạm âm thanh kỹ thuật số.

Thuận lợi

  1. Giá trị lớn
  2. Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
  3. Rất nhiều plug-in

Khuyết điểm

  1. Không có thư viện âm thanh tích hợp
  2. Có thể làm chậm máy tính
  3. Một số sự cốSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *