Remindeo Cho phép bạn tạo và quản lý lời nhắc, thêm ghi chú và danh sách

MẸO INTERNET


Nếu ai đó không nhắc nhở bạn về những công việc bạn phải thực hiện trong một ngày, rất có thể bạn sẽ quên điều gì đó trong ngày. Những gì bạn có thể làm là ghi lại tất cả các nhiệm vụ của mình trong một lời nhắc giúp bạn nhớ mọi thứ bạn phải làm trong ngày. Cách đây vài ngày, chúng tôi đã đề cập đến Conqu, một ứng dụng đa nền tảng giúp bạn lập lịch, quản lý và đồng bộ hóa các tác vụ. Hôm nay, chúng tôi có một ứng dụng web có tên là Remindeo cung cấp cho bạn chức năng gần như tương tự mà không cần phải tải bất kỳ thứ gì xuống PC hoặc điện thoại di động của bạn. Ứng dụng web cho phép bạn thêm lời nhắc, truy cập lịch nhắc nhở và lập kế hoạch, đồng thời thêm các ghi chú và danh sách đơn giản để lưu giữ an toàn. Nhắc nhở cũng có thể được thêm trên Facebook cho các dịp đặc biệt, ngày kỷ niệm và sinh nhật. Remindeo không chỉ nhắc nhở bạn về các cuộc họp và công việc quan trọng mà còn có thể gửi email cho những người khác về những việc cần làm. Thêm thông tin về Remindeo sau giờ nghỉ.

Trước khi có thể bắt đầu sử dụng Remindeo, bạn phải đăng ký tài khoản với dịch vụ. Nhập Tên, địa chỉ Email, Mật khẩu, Múi giờ, Quốc gia và nhấp vào Đăng ký ngay !. Bạn sẽ được gửi một email về địa chỉ email đã cung cấp để xác minh nhằm hoàn tất quá trình đăng ký.

Đăng ký Remindeo

Nhấp vào liên kết xác minh cho phép bạn thêm lời nhắc đầu tiên của mình với Remindeo. Khác với các tùy chọn thông thường về chương trình làm việc, ngày và giờ của lời nhắc, nó cho phép bạn chọn thêm 5 người để gửi thông báo về lời nhắc bằng cách nhập Tên và địa chỉ Email của họ.

Nhắc nhở đầu tiên về Remindeo

Sau khi lời nhắc được thêm, bạn có thể xem và chỉnh sửa chúng trong menu Lời nhắc của bạn. Các lời nhắc đã thêm được hiển thị gọn gàng trong lịch, có các chế độ xem Theo tháng, Hôm qua, Hôm nay, Ngày mai và 7 ngày tiếp theo. Bạn cũng có thể tìm kiếm lời nhắc bằng cách nhập tên của lời nhắc vào góc trên cùng bên phải.

Lịch Remindeo

Ứng dụng không chỉ cho phép bạn tạo và quản lý lời nhắc, bạn còn có thể thêm ghi chú và tạo danh sách bằng ứng dụng web. Chỉ cần nhập văn bản, chỉ định loại ghi chú (để dễ điều hướng) và nhấp vào Thêm ghi chú để thêm ghi chú.

Ghi chú Remindeo

Để truy cập lời nhắc và ghi chú của bạn từ thiết bị di động, hãy truy cập https://i.remindeo.com từ bất kỳ trình duyệt di động nào. Đăng nhập bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn để Thêm Lời nhắc, truy cập Công cụ lập kế hoạch 14 ngày, Thêm ghi chú, Đọc ghi chú và lời nhắc Dừng / Khởi động lại.

Nhắc nhở iPhone

Ngoài ứng dụng web cho PC và trình duyệt di động, bạn cũng có thể thêm lời nhắc qua email. Quá trình hoàn chỉnh để thêm lời nhắc qua email được liệt kê trên trang chủ của Nhắc nhở.

Truy cập RemindeoSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.