Rummage là một cổng thông tin điện tử giống Pinterest cho các mặt hàng trên eBay

MẸO INTERNET


Hiện đang trở nên phổ biến với những người dùng mạng xã hội cuồng nhiệt, Pinterest là một bảng mềm ảo dành cho các bức ảnh được tải lên bởi người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Lục lọi là một ứng dụng web, lấy một trang ra khỏi cuốn sách của mạng xã hội, biến thiết kế buồn tẻ, buồn tẻ của eBay thành một giao diện hấp dẫn, giống như Pinterest, với khả năng truy cập nhanh vào ảnh lớn cho các mục. Công cụ tìm kiếm mượt mà này cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng, thú vị và trực quan để duyệt qua eBay, đồng thời cho phép bạn chọn các danh mục từ menu kéo xuống được hiển thị ở đầu trang. Bạn có thể nhập truy vấn vào thanh tìm kiếm để tìm sản phẩm bạn chọn, ghim chúng vào Pinterest hoặc mua chúng qua eBay. Hơn nữa, các màn hình hiển thị ảnh hộp đèn và các nút chia sẻ xã hội làm cho Rummage không chỉ hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh mà còn thực tế và tiện dụng hơn. Khi bạn tìm thấy một mặt hàng bạn muốn đấu giá hoặc mua, chỉ cần nhấp vào Xem mặt hàng trên eBay và bạn sẽ được đưa đến hàng hóa trên eBay.

Để bắt đầu, hãy chọn một danh mục từ menu hiển thị ở đầu trang hoặc nhập một cụm từ vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter. Sản phẩm sẽ được hiển thị dưới dạng ảnh lớn, với Giá bán Thời gian còn lại thông tin chi tiết. Bạn có thể di chuột qua hình ảnh và nhấp vào Làm cho lớn hoặc Xem trên eBay nút.

giao diện (2)

Nút Làm to cho phép bạn xem hình ảnh ở kích thước lớn hơn, cùng với Mặt hàng, người bán Giá bán thông tin chi tiết. Hơn nữa, bạn có thể ghim các mục trên Pinterest hoặc Xem mặt hàng trên eBay.

quan điểm

Các Nút tùy chọn khác bên cạnh thanh tìm kiếm cho phép bạn thay đổi Thứ tự sắp xếp, Loại danh sách và thêm Bộ lọc giá.

cắt nhỏ tìm kiếm của bạn

Mục đích của Rummage là thay đổi hoàn toàn cách bạn duyệt các sản phẩm trên eBay, mang đến cho bạn một giao diện tuyệt đẹp, cao cấp. Chúng tôi khuyên tất cả người dùng thường xuyên của eBay nên thêm Rummage vào danh sách các dấu trang hữu ích của họ và dùng thử.

Ghé thăm RummageSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *