Sao chép các ký tự đặc biệt vào khay nhớ tạm và chèn vào bất kỳ trang web nào [Chrome]

MẸO INTERNET


Các ký tự đặc biệt, một tiện ích mở rộng đơn giản của Chrome, cho phép bạn chèn các biểu tượng và ký tự đặc biệt trên bất kỳ trang web nào bằng cách sao chép chúng vào khay nhớ tạm từ một cửa sổ bật lên nhỏ gọn. Danh sách các ký tự đặc biệt có thể tùy chỉnh và các ký tự đặc biệt do bạn lựa chọn có thể được thêm vào danh sách. Chỉ cần dán chúng và thêm mô tả từ cài đặt. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Cứu, và bạn tốt để đi. Sau đó, bạn có thể sử dụng các biểu tượng hoặc ký tự đặc biệt để truyền tải thông điệp của mình trên các trang mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook và Twitter. Hơn nữa, các biểu tượng làm cho các trạng thái và tweet thú vị hơn. Tiện ích mở rộng này cũng có thể đặc biệt hữu ích cho những người không thể tìm thấy một số ký hiệu nhất định trên bàn phím của họ và phải sử dụng chúng thường xuyên cho mục đích học tập hoặc nghiên cứu.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, chỉ cần nhấp vào nút trên thanh công cụ để truy cập danh sách các ký tự đặc biệt trong cửa sổ bật lên. Danh sách có thể tùy chỉnh và bất kỳ biểu tượng nào cũng có thể được thêm vào danh sách từ cài đặt.

ký tự đặc biệt

Các Cài đặt các ký tự đặc biệt cho phép người dùng thêm ký tự. Chỉ cần nhấp vào Thêm nhân vật ở cuối trang, dán một ký tự vào hộp và thêm Sự miêu tả cho nó. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Cứu, và tất cả các biểu tượng này sẽ được thêm vào cửa sổ bật lên và vào menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải. Hơn nữa, người dùng có thể dễ dàng xóa các ký hiệu bằng cách nhấp vào Tẩy cái nút.

cài đặt các ký tự đặc biệt

Khi duyệt các mạng xã hội hoặc các trang web khác, bạn có thể chèn nhiều ký tự khác nhau, chỉ cần nhấp vào một biểu tượng từ cửa sổ bật lên và nó sẽ ngay lập tức được sao chép vào khay nhớ tạm. Sau đó, bạn có thể dễ dàng dán nó lên bất kỳ trang web nào. Menu ngữ cảnh nhấp chuột phải cũng cho phép bạn thêm các ký hiệu này, nhưng rất tiếc, tùy chọn này không hoạt động trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

chèn

Ký tự Đặc biệt là một phần mở rộng dễ sử dụng, có thể tùy chỉnh cho phép bạn thêm các ký hiệu trên bất kỳ trang web nào. Cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới và dùng thử.

Cài đặt các ký tự đặc biệt cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.