Sắp có thể gửi và nhận iMessage trên máy tính

ỨNG DỤNG


Theo Insider, Microsoft sẽ tích hợp iMessage, tính năng nhắn tin độc quyền của Apple, vào ứng dụng Messages của Windows 11. Điều này có nghĩa là người dùng Apple sẽ sớm có thể gửi và nhận tin nhắn từ iMessage cũng như thực hiện và nhận cuộc gọi. gọi điện, xem thông báo trên máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Từ ngày 1 tháng 3, Microsoft sẽ phát hành phiên bản beta của ứng dụng Phone Link cho iOS trên Windows 11 cho một số lượng nhỏ người dùng trong Windows Insiders để trải nghiệm tính năng mới và cung cấp phản hồi.

Phone Link hỗ trợ các thiết bị iOS ghép nối iPhone và máy tính thông qua kết nối Bluetooth, đồng thời cho phép người dùng gửi và nhận iMessages mà không cần iPhone.

Sắp có thể gửi và nhận iMessage trên máy tính Ảnh 1

Phiên bản Phone Link beta sẽ chỉ hỗ trợ các chức năng cơ bản như nhắn tin, gọi điện nhưng người dùng không thể nhắn tin theo nhóm hay gửi file media, không thể chia sẻ ảnh.

Yusuf Mehdi, trưởng bộ phận tiếp thị của Microsoft tiết lộ thêm rằng các tin nhắn được gửi từ Phone Link sẽ xuất hiện trên iPhone dưới dạng iMessages.

Liên kết Điện thoại chỉ hiển thị các tin nhắn được gửi và nhận trong khi sử dụng ứng dụng chứ không phải toàn bộ lịch sử nhắn tin.

Financial Times cho rằng iMessage, tính năng nhắn tin độc quyền của Apple, đã gây ra sự chia rẽ giữa người dùng iOS và Android. Do smartphone của các hãng khác không sử dụng được iMessage nên nếu người dùng Android tham gia nhóm nhắn tin của chủ sở hữu iPhone, tất cả tin nhắn gửi đi sẽ chuyển sang màu xanh.

Với Phone Link, tin nhắn gửi đi sẽ không hiện bong bóng xanh dương hay xanh lục nên không dễ phân biệt như các thiết bị Android.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *