Sắp xếp nhiều Chrome Windows thành các ô không chồng chéo

MẸO INTERNET


Để so sánh nhiều trang web cạnh nhau hoặc để tham chiếu đến nội dung nào đó trong một tab hoặc cửa sổ và nhập về nó trong một cửa sổ khác có thể khá khó khăn vì bạn phải liên tục chuyển đổi các tab hoặc cửa sổ. Đôi khi, đa tác vụ có thể là một vấn đề khó khăn, đặc biệt khi bạn phải mở ba hoặc bốn trang web và cần truy cập tất cả chúng cùng một lúc. Đây là đâu Cửa sổ Tiler, một tiện ích mở rộng của Chrome, rất hữu ích. Công cụ thông minh này sắp xếp các cửa sổ trên màn hình thành nhiều ô không chồng lên nhau, chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột. Tiện ích mở rộng thêm một nút vào thanh công cụ tự động sắp xếp tất cả các cửa sổ của bạn để chiếm màn hình của bạn, vì vậy tất cả chúng đều hiển thị. Bằng cách tạo các bảng này, bạn có thể duyệt hai hoặc nhiều trang cùng một lúc, song song với nhau.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, hãy nhấp vào nút trên thanh công cụ để tự động điều chỉnh tất cả các cửa sổ đang mở của bạn thành nhiều ô không chồng chéo. Sau khi hoàn tất, bạn có thể dễ dàng duyệt qua tất cả chúng để so sánh các trang web, trả lời email, sao chép nội dung nào đó hoặc bất cứ điều gì bạn cần làm mà không cần chuyển đổi tab hoặc cửa sổ.

gạch

Lỗ hổng lớn nhất của tiện ích mở rộng này là nó thực sự là một tiện ích mở rộng một thủ thuật. Tất cả những gì nó làm là xếp các cửa sổ theo một định dạng duy nhất tùy thuộc vào số lượng cửa sổ đang mở. Bố cục có thể ổn nếu bạn chỉ định làm việc trong Chrome nhưng hầu hết các tiện ích mở rộng sắp xếp cửa sổ trình duyệt của bạn nhận ra rằng đó không phải là chương trình duy nhất bạn làm việc. Do đó, nhà phát triển tiện ích mở rộng nên xem xét thêm một tùy chọn vào nối tất cả các cửa sổ vào chỉ một nửa màn hình bằng một cú nhấp chuột và có một tùy chọn khác để trải chúng ra các phần khác nhau của màn hình.

Windows Tiler là một tiện ích mở rộng nhỏ gọn cho phép bạn sắp xếp nhiều cửa sổ trên màn hình để quản lý hiệu quả tất cả các trang web đã mở. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng tiện ích mở rộng này không hoạt động tốt trên Linux và bạn có thể cần phải nhấp vào nút hai lần. Nhìn chung, Windows Tiler có thể khá hữu ích, đặc biệt là khi bạn phải làm việc trên nhiều trang web cùng một lúc. Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới.

Cài đặt Window Tiler cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *