Shadow Defender – Tải Shadow Defender tại đây

ỨNG DỤNG


Có rất nhiều chương trình bảo mật máy tính, và đôi khi rất khó để phân biệt chúng. Shadow Defender sử dụng cách tiếp cận: Tạo một không gian ảo trên máy tính (Shadow Mode) và sau đó chuyển hướng bất kỳ thay đổi nào trên hệ thống đến nó, để mọi hoạt động độc hại sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống. hệ thống thực. Nếu có điều gì đó tồi tệ xảy ra, bạn chỉ cần khởi động lại, để hệ thống ở trạng thái ban đầu, không bị hư hại.

Tải xuống Shadow Defender tại đây

Các tính năng của Shadow Defender

Giao diện Shadow Defender là một giao diện đơn giản, bao gồm 3 khu vực: Một khu vực để đưa máy tính vào chế độ Shadow Mode, một khu vực loại trừ một số tệp hoặc thư mục nhất định và một khu vực cấu hình.

Hình ảnh 1 của Shadow Defender - Tải về Shadow Defender tại đây

Ngoài ra còn có một tùy chọn được gọi là Cam kết ngay, nhưng tác dụng chính xác của nó vẫn chưa được biết, ngay cả sau khi đọc hướng dẫn sử dụng Shadow Defender! Các tùy chọn cấu hình có thể được tìm thấy trong Quản trị và khá cơ bản – bạn có thể đặt mật khẩu, kích hoạt các tính năng menu ngữ cảnh và biểu tượng khay – và khá nhiều thứ.

Hình 2 của Shadow Defender - Tải Shadow Defender tại đây

Sự đổi mới luôn được hoan nghênh khi nói đến công nghệ, vì vậy Shadow Defender chắc chắn cũng có một số cải tiến. Tuy nhiên, công cụ này không hấp dẫn đối với tất cả mọi người, đặc biệt là khi ở trong Chế độ bóng tối, bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào, trừ khi bạn đã chỉ định một thư mục bị loại trừ để sử dụng. có thể lưu – và đó là những gì bạn cần làm trước khi bật Shadow Defender.

Điều này cộng với việc bạn phải khởi động lại mỗi khi muốn bật hoặc tắt tính năng bảo vệ và rất ít tùy chọn cấu hình khiến Shadow Defender không được coi là một công cụ linh hoạt hoặc linh hoạt.

Picture 3 của Shadow Defender - Tải Shadow Defender tại đây

Shadow Defender không phải là một chương trình tồi, nhưng nó chỉ hữu ích cho những trường hợp sử dụng cụ thể.

Thuận lợi

  1. Ngăn chặn các mối đe dọa ảnh hưởng đến hệ thống
  2. Mật khẩu bảo vệ
  3. Giúp đỡ tốt

Khuyết điểm

  1. Cần khởi động lại để thay đổi
  2. Chỉ có một số tùy chọn cấu hìnhSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *