SharePoint 3.25.0 / 4.39.4 – Tải xuống SharePoint 3.25.0 / 4.39.4 tại đây

ỨNG DỤNG


SharePoint cũng cung cấp cho các công ty sử dụng nền tảng khả năng kiểm soát quyền truy cập thông tin và tự động hóa quy trình làm việc giữa các đơn vị kinh doanh.

Phiên bản Microsoft Cloud của SharePoint, SharePoint Online, có nhiều khả năng tích hợp bổ sung với các ứng dụng đám mây khác. Nó được kết nối chức năng với nhiều gói dịch vụ khác của Microsoft với giấy phép Office 365 hoặc Microsoft 365.

Tải xuống SharePoint 3.25.0 / 4.39.4 tại đây.

Các tính năng của SharePoint

Tích hợp với các công cụ Office 365

SharePoint dễ dàng tích hợp với các sản phẩm khác của Microsoft như Outlook, MS Teams và OneDrive. Điều này tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch và tiết kiệm hàng giờ làm việc hiệu quả. Đây là vài ví dụ:

– Bằng cách đồng bộ hóa Outlook và SharePoint, nhân viên có thể truy cập tệp đính kèm và tài liệu của họ trong SharePoint mà không cần rời khỏi Outlook

Với tích hợp OneDrive và SharePoint, người dùng có thể làm việc trên các tài liệu cục bộ trong khi tất cả các thay đổi sẽ tự động đồng bộ hóa với SharePoint trực tuyến trong thời gian gần thực. Không quan trọng việc bạn để tệp công việc trên máy tính của mình ở nhà hay ở bất kỳ đâu – các tệp được đồng bộ hóa và có thể truy cập từ mọi nơi.

– Trong khi làm việc trên MS Teams, bạn có thể thêm trực tiếp các tab site SharePoint vào Teams. Sự tích hợp này sẽ giúp bạn truy cập tài liệu dự án và theo dõi các hoạt động trong khi không bao giờ rời khỏi MS Teams.

Bằng cách này, SharePoint kết nối các công cụ riêng lẻ, kéo thông tin ra khỏi silo (một loại cấu trúc sâu của trang web giúp tổ chức nội dung theo cách hợp lý). Điều đó đi kèm với chi phí phát triển thấp hơn, vì bạn không cần phải xây dựng tích hợp này từ đầu. Đổi lại, nhân viên có được nhiều cách hơn để cải thiện quy trình kinh doanh và làm việc của họ.

Có thể phân loại và tùy chỉnh

SharePoint có khả năng mở rộng cao và có thể được sử dụng trong các tổ chức có tối đa 150 nhân viên, 20.000 nhân viên, v.v.

Không giống như nhiều sản phẩm mạng nội bộ thay thế, bạn có thể nâng cao SharePoint với chức năng dành riêng cho doanh nghiệp. Nó được ủng hộ và áp dụng rộng rãi.

Nhiều thành phần web, ứng dụng và quy trình làm việc khác nhau có thể được thêm vào nền tảng. Nhiều ứng dụng không yêu cầu bất kỳ sự phát triển nào và có thể được xây dựng bởi những người dùng nâng cao. Khi một công ty phát triển, SharePoint có thể cung cấp một giải pháp linh hoạt phát triển theo môi trường kinh doanh mới.

Điều quan trọng là đảm bảo rằng kiến ​​trúc trang SharePoint của bạn có thể mở rộng và có thể thay đổi khi công ty phát triển.

Không cần mã hóa

Phần mềm phức tạp có thể gây khó khăn cho nhân viên sử dụng. Và, không ai muốn đầu tư vào công nghệ mới và sau đó vứt bỏ nó.

Người dùng doanh nghiệp thích một nền tảng dễ sử dụng ngay từ đầu và không yêu cầu kỹ năng viết mã chỉ để thiết lập nó. Các bản cập nhật gần đây cho SharePoint làm cho nó trở thành một giải pháp hoàn hảo cho người dùng không chuyên về kỹ thuật.

Là chủ sở hữu của một doanh nghiệp, bạn không cần phải là nhà phát triển để tạo một site SharePoint chức năng từ đầu đến cuối hoặc cập nhật một site hiện có. Với lookbook SharePoint, người dùng nâng cao có thể tận dụng các mẫu hiện có và khởi chạy trang web trong vài phút.

Cá nhân hóa và Nhắm mục tiêu Nội dung

Với tính năng nhắm mục tiêu theo đối tượng, SharePoint có thể mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa cho từng người dùng. Nhân viên có thể nhận được nội dung liên quan phù hợp với vị trí, chức năng hoặc bộ phận và mức độ thâm niên của họ. Việc nhắm mục tiêu này không thay đổi quyền, vì vậy phần còn lại của nội dung vẫn có sẵn với các liên kết trực tiếp hoặc tìm kiếm.

Kiểm soát an ninh

Hình ảnh 1 của SharePoint 3.25.0 / 4.39.4 - Tải xuống SharePoint 3.25.0 / 4.39.4 tại đây

Mỗi năm Microsoft đầu tư 1 tỷ đô la vào bảo mật đám mây. Không có gì ngạc nhiên khi các cơ quan chính phủ thích SharePoint Online hơn các nền tảng mạng nội bộ dựa trên đám mây khác!

Điều làm cho SharePoint nổi bật là khả năng nâng cao để quản lý các quyền của người dùng và cách chúng liên quan đến chức năng. Các công ty có thể kiểm soát quyền truy cập của người dùng vào các trang web, danh sách và thư viện khác nhau. Họ có thể chỉ định ai có thể xem, chỉnh sửa hoặc xóa tài liệu hoặc thực hiện nhiều hành động SharePoint khác. Quyền có thể được đặt cho một người dùng hoặc nhiều người dùng trong cùng một nhóm Office 365.

SharePoint không ngừng phát triển

Cho đến gần đây (3-5 năm trước), nhiều người dùng cho biết họ sợ hãi khi nghĩ đến việc phải sử dụng SharePoint. Nó rất chậm, phức tạp và khó làm việc. Một số người dùng vẫn thất vọng với cài đặt SharePoint hiện có của họ, nhưng mọi thứ đã thay đổi.

Trong những năm gần đây, nền tảng đã thay đổi rất nhiều. Với trải nghiệm SharePoint Modern, nền tảng này thân thiện hơn, nhanh hơn, phản hồi nhanh hơn trên thiết bị di động và phù hợp với những gì người dùng đã quen trên web. Người dùng không còn phải vật lộn với việc tải trang chậm và các giới hạn bất hợp lý. SharePoint hiện được tích hợp tốt hơn với các dịch vụ Office 365 khác như Teams và MS Flow, khiến nó trở thành một phần không thể thiếu của nơi làm việc.

Công nghệ mạng nội bộ hàng đầu

Với 19 năm có mặt trên thị trường, SharePoint vẫn giữ vị trí là giải pháp cộng tác được sử dụng nhiều nhất. Khoảng 80% các công ty trong danh sách Fortune 500 sử dụng SharePoint cho mạng nội bộ, giao tiếp nội bộ và cộng tác. Và với những tiến bộ mà nền tảng đã và đang tạo ra, SharePoint chắc chắn sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

Microsoft đã thay đổi cách lắng nghe phản hồi của khách hàng.

Mười năm trước, nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời cho một tính năng hoặc cải tiến, bạn phải là Người trong cuộc hoặc MVP để được Microsoft chú ý và thậm chí sau đó, bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. với đề xuất của bạn.

Bây giờ mọi thứ đã thay đổi. Bạn có thể xem hàng nghìn đề xuất tính năng riêng lẻ và tổng hợp cho những thứ mà bạn quan tâm. Microsoft minh bạch với lộ trình của mình và khi nào các cải tiến sẽ được thực hiện.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *