SkyDrive vs Google Drive vs Dropbox vs SugarSync vs iCloud vs Ubuntu One

MẸO INTERNET


Với bản phát hành gần đây của Google Drive, cùng với tất cả các dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa đám mây hiện có như Microsoft SkyDrive, Dropbox, SugarSync, iCloud và Ubuntu One, bạn có thể tự hỏi dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí nào phù hợp với mình. Có vô số so sánh như vậy ngoài kia nhưng hầu hết chúng không tập trung vào các cấp miễn phí của các dịch vụ này, hoặc đơn giản là không bao gồm tất cả các dịch vụ này. Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho bạn bản so sánh chi tiết về các gói miễn phí của tất cả các dịch vụ đồng bộ và lưu trữ đám mây chính để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn gói phù hợp nhất với mình. Đọc tiếp để so sánh đầy đủ.

So sánh-of-Google-Drive-SkyDrive-Dropbox-iCloud-Ubuntu-One-SugarSync

Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy nói vài lời về các tiêu chí để được đưa vào đây. Bạn sẽ tìm thấy vô số so sánh về các dịch vụ lưu trữ đám mây trên mạng, nhưng chúng thường bao gồm các dịch vụ không cung cấp giải pháp đồng bộ tệp đầy đủ với các tài khoản miễn phí của họ, ít nhất là đối với máy tính để bàn. Như bạn có thể nhận thấy, chúng tôi chưa bao gồm bất kỳ dịch vụ nào không cung cấp đồng bộ hóa máy tính để bàn với các gói miễn phí của họ và đó là lý do bạn sẽ không thấy Box.net và một số tên khác trong danh sách. Điều này nhằm giữ cho sự so sánh này tập trung vào các dịch vụ đồng bộ hóa lưu trữ đám mây, thay vì chỉ đơn thuần là tất cả các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Ngoài ra, như tất cả những người dùng thông thường của chúng tôi đều đã biết, trọng tâm chính của chúng tôi ở đây tại AddictionTips là các ứng dụng và dịch vụ miễn phí. Vì lý do này, so sánh này sẽ chỉ tập trung vào các dịch vụ miễn phí hoặc các cấp dịch vụ miễn phí cung cấp cả tài khoản miễn phí và trả phí và các tính năng dành riêng cho tài khoản trả phí trên các dịch vụ này sẽ không được đề cập ở đây.

Điều đó đã nói, đây là sự so sánh:

Màu xanh dương: Tốt nhất ở khía cạnh đó
màu đỏ: Thiếu sót lớn
[1] Tài khoản SkyDrive mới nhận được 7 GB; tài khoản cũ có thể giữ lại 25 GB (nếu xác nhận quyền sở hữu kịp thời).
[2] Dropbox thỉnh thoảng giữ các nhiệm vụ thưởng có thời gian giới hạn, cung cấp thêm dung lượng thưởng miễn phí khi hoàn thành.
[3] Không có giới hạn cho các tệp được đồng bộ hóa thông qua máy khách PC; giới hạn 300 MB cho mỗi tệp được tải lên thông qua giao diện web.
[4] Không tìm thấy thông tin. Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn biết về nó.

Điều này sẽ giúp bạn bắt đầu với việc chọn dịch vụ đồng bộ và lưu trữ đám mây miễn phí phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn biết về bất kỳ thông tin nào mà chúng tôi có thể đã bỏ qua, vui lòng cho chúng tôi biết. Ngoài ra, nếu bạn muốn các dịch vụ khác được đưa vào so sánh này với điều kiện chúng đáp ứng tiêu chí của chúng tôi là miễn phí và có hỗ trợ đồng bộ hóa đầy đủ (ít nhất là cho máy tính để bàn), đừng quên để lại nhận xét cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bao gồm cả những thứ đó.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.