Smartsheet 9.1.1 – Tải xuống Smartsheet 9.1.1 tại đây

ỨNG DỤNG


Smartsheet đơn giản hóa các khía cạnh khác nhau của dự án, chẳng hạn như quản lý tài nguyên, nội dung, tài liệu, phản hồi, phê duyệt, đánh giá, v.v. Người dùng thuộc các ngành nghề khác nhau từ hơn 190 quốc gia thấy ứng dụng dựa trên web này thuận tiện cho việc quản lý các dự án đa chức năng.

Tải xuống Smartsheet 9.1.1 tại đây.

Các tính năng chính của Smartsheet

1. Quản lý nội dung

Hình 1 của Smartsheet 9.1.1 - Tải xuống Smartsheet 9.1.1 tại đây

Smartsheet bổ sung giá trị cho tất cả các tác vụ quản lý nội dung mà bạn thực hiện. Nếu bạn là một blogger, Youtuber, nhà thiết kế hoặc nhiếp ảnh gia, bạn có thể hợp lý hóa toàn bộ việc quản lý nội dung của mình với ứng dụng này. Bạn thậm chí không cần phải thuê thêm nhân viên để quản lý nội dung trong ứng dụng này vì đây là một công cụ dễ sử dụng.

Một số tác vụ quản lý nội dung nổi bật mà bạn có thể thực hiện trên Smartsheet là:

 1. Một bảng quy trình sản xuất chuyên dụng để giám sát quá trình sản xuất nội dung của các thành viên trong nhóm.
 2. Thông báo và lời nhắc dễ cài đặt giúp các nhà thiết kế luôn đi đúng hướng.
 3. Các thành viên trong nhóm có liên quan và khách hàng có thể dễ dàng xem lại nội dung để xác minh nội dung.
 4. Người phê duyệt có thể xem xét nội dung trong thời gian thực để giảm thiểu thời gian nhàn rỗi của người sáng tạo.
 5. Nhiều kênh phản hồi như hội thoại, phụ đề được ghim và phê duyệt riêng lẻ.

2. Quản lý tài nguyên dự án

Quản lý tài nguyên giúp bạn hình dung việc sử dụng năng lực của các thành viên trong nhóm, tìm người có kỹ năng cho các nhiệm vụ, giảm chi phí dự án và trên hết là tiếp tục phát triển. Bạn có thể thử các hành động sau để bắt đầu với quản lý tài nguyên:

 1. Nhập danh sách nhân viên hoặc cộng tác viên từ bất kỳ tệp bảng tính nào.
 2. Bạn có thể thêm khách hàng và dự án theo cách có cấu trúc.
 3. Xây dựng lịch trình chi tiết cho các nhiệm vụ của dự án bằng cách chỉ định các nguồn lực từ danh sách. Một thanh trượt đơn giản cho phép bạn đặt giờ, khung thời gian, v.v.
 4. Các thành viên trong nhóm có thể theo dõi thời gian của họ ở nhiều định dạng như giờ, phút và 1/2 ngày được chia thành từng khoản.
 5. Trang Analytics mạnh mẽ lấy dữ liệu từ con người, ngân sách và thời gian để bạn có thể lọc và nhóm dữ liệu đó thành các báo cáo chi tiết.

3. Hợp tác nhóm liền mạch

Hình 2 của Smartsheet 9.1.1 - Tải xuống Smartsheet 9.1.1 tại đây

Smartsheet hỗ trợ cộng tác và giao tiếp 360 ° với cộng tác viên, khách hàng, thành viên trong nhóm, v.v. Tính linh hoạt của nó cho phép bạn chia sẻ một mục duy nhất, nhiều mục hoặc toàn bộ không gian làm việc. Hơn nữa, bạn có thể thu thập phản hồi và nhận xét ẩn danh thông qua các biểu mẫu yêu cầu ít lần nhấp hơn để tạo.

Phần Hội thoại giữ cho các kênh giao tiếp của dự án luôn mở thông qua một số phương tiện như @Mention, tệp đính kèm, hiệu đính và lời nhắc. Công cụ này cho phép ghi lại các cuộc hội thoại ở các cấp độ khác nhau như trang tính, hàng và không gian làm việc. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh các cấp độ truy cập của người dùng để cho phép hoặc thu hồi quyền sửa đổi nhận xét.

4. Quản lý quy trình

Hình 3 của Smartsheet 9.1.1 - Tải xuống Smartsheet 9.1.1 tại đây

Bạn có thường xuyên phải làm việc trên các dự án khác nhau hoặc giám sát nhiều dự án không? Thì Smartsheet là nền tảng lý tưởng dành cho bạn. Công cụ này có nhiều chức năng để giúp bạn quản lý một số dự án từ một trung tâm điều khiển, bao gồm:

 1. Lập kế hoạch và thiết lập các dự án trên Smartsheet một cách dễ dàng với các bản thiết kế của Dự án. Đây là các báo cáo, trang tính và trang tổng quan có thể sử dụng lại tạo nên một dự án.
 2. Bảng điều khiển chiến lược cung cấp cái nhìn toàn cảnh về mọi dự án trong danh mục đầu tư.
 3. Trực quan hóa dựa trên tiện ích con về trạng thái của nhiều dự án và truy cập bằng một cú nhấp chuột vào trang tính của chúng.
 4. Bảng điều khiển trung tâm cho phép bạn phê duyệt nội dung, nhiệm vụ, bằng chứng, người được giao, v.v.
 5. Mô-đun cập nhật toàn cầu cho phép bạn thực hiện các thay đổi trong bảng dự án được thực hiện từ một thiết kế cụ thể.

5. Quản lý tài sản kỹ thuật số

Quản lý tài sản kỹ thuật số trên nền tảng trực tuyến an toàn là một nhiệm vụ cần thiết đối với một nhà thiết kế hoặc nhà phát triển sáng tạo. Đôi khi, khách hàng có thể không truy cập được tác phẩm của bạn hoặc ai đó đang sao chép tác phẩm của bạn mà bạn không biết vì họ cần tập trung vào việc tạo nội dung.

Smartsheet cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Brandfolder để giải quyết các vấn đề được đề cập ở trên. Công cụ này cho phép bạn phân phối hoặc hiển thị tài sản kỹ thuật số một cách an toàn và hiệu quả. Nó cũng cho phép bạn:

 1. Tùy chỉnh nền tảng để phù hợp với phong cách thương hiệu.
 2. Dễ dàng tìm kiếm các siêu dữ liệu nội dung khác nhau thông qua lọc, sắp xếp, v.v.

6. Tự động hóa các tác vụ

Bạn có thể thay thế các tác vụ thủ công hoặc lặp đi lặp lại bằng quy trình làm việc tự động, giúp các thành viên trong nhóm của bạn tránh làm việc kém hiệu quả hoặc nhàm chán, bằng cách sử dụng tự động hóa quy trình làm việc Smartsheet. Mô-đun quy trình làm việc tự động là một công cụ trực quan. Do đó, người dùng không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa chuyên biệt nào để tự động hóa tác vụ.

Hành động, trình kích hoạt và điều kiện là ba thành phần tạo nên quy trình làm việc tự động. Bạn có thể tự động hóa các tác vụ sau:

 1. Thông báo cho người được giao về những thay đổi quan trọng hoặc nhắc nhở họ về thời hạn.
 2. Tìm kiếm sự chấp thuận hoặc xem xét trạng thái nội dung.
 3. Di chuyển các hàng sang các trang tính khác nhau hoặc khóa và mở khóa chúng.
 4. Ghi lại các cột mốc.
 5. Chỉ định nguồn lực cho các nhiệm vụ hoặc dự án.

7. Trung tâm Giải pháp Tinh gọn

Hình 4 của Smartsheet 9.1.1 - Tải xuống Smartsheet 9.1.1 tại đây

Trung tâm Giải pháp Smartsheet là một thư viện mạnh mẽ cho phép bạn truy cập vào một bộ sưu tập khổng lồ các bản thiết kế và ứng dụng dự án.

Do đó, bạn không cần phải đầu tư thời gian cho việc lập kế hoạch và thiết lập dự án. Chỉ cần chọn một mẫu, sửa đổi một chút và bắt đầu thực hiện các dự án một cách nhanh chóng.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả nội dung của Trung tâm Giải pháp được tổ chức theo ba phần sau:

 1. Mẫu: Đây là những bảng đơn để quản lý nhiệm vụ, tài nguyên và thời gian của bạn.
 2. Bộ mẫu: Nhận trang tổng quan, báo cáo và trang tính được tạo sẵn để quản lý các dự án phức tạp.
 3. Phần bổ trợ: Đây là các tích hợp, trình kết nối và ứng dụng mà bạn có thể liên kết với trang tính của mình để nhập hoặc xuất dữ liệu dự án.

8. Tích hợp và tiện ích bổ sung mạnh mẽ

Hình 5 của Smartsheet 9.1.1 - Tải xuống Smartsheet 9.1.1 tại đây

Smartsheet cho phép bạn dễ dàng đồng bộ hóa công việc của mình với các khách hàng hoặc cộng tác viên bên ngoài, những người có thể đang sử dụng các công cụ quản lý dự án và ứng dụng giao tiếp khác nhau. Do đó, bạn không cần phải bắt đầu sử dụng hoặc trả tiền cho các ứng dụng đó.

Bạn có thể dễ dàng tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba như DocuSign, Zapier, Quip, Slack, Outlook, Google Docs, v.v. vào bảng tính của mình. Bất cứ khi nào có bất kỳ cập nhật nào từ các nguồn bên ngoài, hãy truy cập chúng trực tiếp từ Smartsheet.

Smartsheet cũng cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng đơn giản được phát triển cho dự án. Ứng dụng Pivot, Chế độ xem động, Ứng dụng lịch, DataMesh, v.v. là một số ứng dụng giúp quản lý dự án dễ dàng.

9. Yêu cầu CNTT và tính năng đặt vé

Hình 6 của Smartsheet 9.1.1 - Tải xuống Smartsheet 9.1.1 tại đây

Tính năng Đặt vé và Yêu cầu CNTT là một tập hợp các mẫu mà bạn có thể truy cập từ Trung tâm Giải pháp. Bạn có thể sử dụng mẫu này để sắp xếp hợp lý các tác vụ sau:

 1. Nắm bắt và ghi lại các yêu cầu CNTT thông qua một biểu mẫu đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập từ điện thoại di động hoặc máy tính.
 2. Quản lý các yêu cầu CNTT đang mở, bị mắc kẹt hoặc đã được giải quyết từ một trang tổng quan đơn giản hóa.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *