Snagit – Tải Snagit tại đây

ỨNG DỤNG


Tải xuống Snagit tại đây.

Đặc điểm của Snagit

Giao diện rõ ràng

Hình 1 của Snagit - Tải Snagit tại đây

Snagit được thiết kế để người dùng ở bất kỳ cấp độ kinh nghiệm nào có thể dễ dàng truy cập ngay khi họ khởi chạy phần mềm. Hai video clip có sẵn trong Trung tâm Thông báo Snagit, dành cho cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm, để tìm hiểu cách làm quen với tiện ích phần mềm này.

Giao diện Snagit (thân thiện và hấp dẫn) được chia thành 5 phần chính: Thanh menu, khởi chạy nhanh, các tác vụ liên quan, cấu hình và cài đặt cấu hình.

Sử dụng hoặc tùy chỉnh các cấu hình được xác định trước

Sử dụng chương trình này, bạn có thể chọn một trong các phím tắt chụp cơ bản được gọi là Hồ sơ – tất cả trong một, toàn màn hình, sao chép vào Clipboard (có hoặc không có bản xem trước), trang web dưới dạng PDF có liên kết, rảnh tay hoặc menu có thời gian trễ.

Bên dưới phần này, bạn có thể thay đổi cài đặt cấu hình cho chụp ảnh – chế độ, đầu vào, đầu ra và hiệu ứng. Sau khi được cấu hình, hãy nhấn phím Print Screen hoặc nhấp vào nút màu đỏ. Một công cụ chọn ngang màn hình sẽ xuất hiện, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn phần màn hình muốn chụp bằng cách nhấp và kéo.

Hình 2 của Snagit - Tải Snagit tại đây

Các tùy chọn chỉnh sửa tích hợp

Trong Snagit Editor, bạn có thể áp dụng các chỉnh sửa cho ảnh của mình, sắp xếp chúng và chia sẻ chúng với bạn bè. Ngoài ra, có thể chuyển đổi hàng loạt hình ảnh, gán cờ (ví dụ: quan trọng, ý tưởng, cá nhân), sử dụng thư viện để sắp xếp ảnh, sử dụng canvas, thêm chú thích, mũi tên và tem, v.v.

Bạn có thể dễ dàng bị lạc trong phần mềm này. Nhưng cho đến nay, các video hướng dẫn sử dụng và trình diễn của Snagit được xây dựng tuyệt vời. Mặt khác, Snagit Editors phải mất một khoảng thời gian để áp dụng các hiệu ứng.

Tựu chung lại, Snagit chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc. Cho dù bạn đã biết cách sử dụng loại chương trình này hay chưa, việc xem lại nó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính của bạn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ không gặp bất kỳ lỗi hay sự cố nào trong quá trình sử dụng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *