Soạn câu trả lời nhanh chóng trong Outlook 2010/2007 cho các câu hỏi tương tự

OFFICES


Trả lời lặp đi lặp lại các loại email tương tự là một công việc kéo dài, vì nói chung, chúng tôi sử dụng nhiều hoặc ít các giải thích giống nhau để trả lời một loại truy vấn cụ thể. Điều này xảy ra khá thường xuyên với những người dùng làm việc trong khu vực doanh nghiệp, nơi khách hàng doanh nghiệp hỏi về những câu hỏi tương tự theo những cách khác nhau và chờ phản hồi nhanh chóng. Sét văn bản là phần bổ trợ Outlook miễn phí cung cấp giải pháp cho các vấn đề liên quan đến việc trả lời các câu hỏi tương tự. Nó được phát triển cho người dùng làm việc trong các công ty nơi họ đang giao dịch với một số sản phẩm hoặc dịch vụ, vì vậy họ có thể lưu một đoạn nhỏ câu trả lời của những câu hỏi mà khách hàng thường hỏi.

Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động? Đối với lần sử dụng đầu tiên, nó thu thập tất cả thông tin nhân sự và công việc để cho phép bạn sử dụng chúng ở bất cứ đâu trong khi trả lời email. Khi bạn đã nhập chi tiết, nó sẽ mở ngăn chứa tất cả thông tin cũng như các cụm từ và câu được sử dụng thường xuyên ở phía bên phải của cửa sổ Soạn thư Outlook, cho phép bạn đặt chúng đúng cách trong thư trả lời của mình.

trả lời 2

Thông tin bạn nhập ở giai đoạn đầu có thể được chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể thêm các câu được sử dụng thường xuyên và thực hiện các sửa đổi phù hợp cho văn bản được xác định trước, chẳng hạn như, tệp đính kèm thư, phần giới thiệu, danh sách các mục sản phẩm / dịch vụ, v.v. Ngoài danh sách mặc định, bạn cũng có thể tạo ngay từ đầu của riêng mình. Chỉ cần nhấp chuột phải vào thư mục Văn bản và Tệp Nhanh để tạo văn bản nhanh mới hoặc một thư mục.

văn bản mới

Text Lightning cung cấp một cách tuyệt vời để soạn nhanh các câu trả lời trong Outlook. Nó hỗ trợ cả Outlook 2007 và Outlook 2010.

Tải xuống Text LightningSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.