Sửa lỗi không thể tạo tệp với tệp đính kèm trong Outlook dọn dẹp

OFFICES


Vì Outlook lưu các tệp đính kèm đã tải xuống trong thư mục Windows Temp, bạn thường nhận được ‘Không thể tạo tệp; bấm chuột phải vào thư mục bạn muốn tạo tệp trong ‘ nhắc khi bạn có quá nhiều tệp đính kèm có cùng tên trong hộp thư của mình. Lỗi này có thể ngăn Outlook tải xuống nhiều tệp đính kèm hơn và trong một số trường hợp, chỉ cần dừng hiển thị email có tệp đính kèm. Một cách để giải quyết vấn đề này là truy cập sổ đăng ký Windows, tìm các khóa tương ứng của tên thư mục ngẫu nhiên, sau đó thay đổi tiêu đề của chúng. Nhưng nếu bạn không muốn chỉnh sửa sổ đăng ký Windows mỗi khi bạn thấy Không thể tạo tệp nhắc nhở, sử dụng Dọn dẹp tệp đính kèm trong Outlook để xóa các tệp trùng lặp có cùng tiêu đề trong tài khoản thư đã định cấu hình của bạn. Đó là một tiện ích bổ sung nhỏ để xác định có bao nhiêu tệp trong hộp thư của bạn có cùng tiêu đề và các tệp đính kèm sạch do người dùng chọn để tránh xung đột đặt tên tệp.

Khi bạn chạy tiện ích bổ sung, nó sẽ tự động bắt đầu quét sổ đăng ký Windows của bạn để tìm các tệp đính kèm Outlook trùng lặp. Tệp có cùng tên được liệt kê trên màn hình chính với hai tùy chọn – Clean All và Clean Selected. Bạn nên xác minh các phiên bản tệp đính kèm và tem dữ liệu đã nhận trước khi xóa tệp.

trình dọn dẹp tệp đính kèm

Bạn có thể thực hiện thao tác dọn dẹp từ Trình thông dịch dòng lệnh. Chỉ cần điều hướng đến thư mục bổ trợ và nhập OutlookCleanup.exe để bắt đầu làm sạch các tệp trùng lặp. Bạn có thể sử dụng công tắc im lặng (/ SILENT) để thực hiện vệ sinh mà không nhận được bất kỳ lời nhắc nào.

OutlookCleanup hoạt động với Outlook 2003, Outlook 2007 và Outlook 2010.

Tải xuống OutlookCleanup (Công cụ đầu tiên trong phần Tiện ích miễn phí)



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *