Tách, hợp nhất và lập chỉ mục các tab Chrome & Windows với Chromie [Extension]

MẸO INTERNET


Chromie tách, hợp nhất và lập chỉ mục nhiều cửa sổ và tab chrome chỉ bằng một cú nhấp chuột vào nút trên thanh công cụ. Với nó, bạn có thể chuyển đổi giữa một hoặc nhiều cửa sổ và chia nhỏ hoặc hợp nhất các cửa sổ để chiếm toàn bộ màn hình, với các không gian làm việc khác nhau. Nhấp đúp sẽ tạo ra hai không gian làm việc, nhấp ba lần sẽ tạo ra ba không gian làm việc, v.v. Một cú nhấp chuột sẽ hợp nhất tất cả các cửa sổ thành một cửa sổ duy nhất. Các bố cục được tạo từ phải sang trái, vì vậy người dùng nên thử làm quen với việc cửa sổ chính sẽ luôn di chuyển lên trên cùng bên phải của màn hình. Hơn nữa, tiện ích mở rộng này của Chrome còn cung cấp cho người dùng tính năng lập chỉ mục tab.

Bạn có thể nhấp vào nút trên thanh công cụ để chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau. Đơn giản chỉ cần nhấn Ctrl + Alt + phím để gán một chỉ mục cho một tab cụ thể. Bạn cần lưu ý rằng chỉ mục này có thể là một số hoặc một chữ cái. Sau khi chỉ định một chỉ mục, chữ cái sẽ được hiển thị trong tiêu đề của tab và sau đó bạn có thể nhấn Ctrl + phím để chuyển đến một tab cụ thể.

tab động từ

Có thể dễ dàng tách các tab và hiển thị trong nhiều cửa sổ theo chiều ngang, chiều dọc hoặc cả hai.

nằm ngang

Các Tùy chọn Chromie cho phép bạn chọn một bố cục và quyết định tốc độ bạn có thể nhấp bằng cách chọn Nhấp vào Thời gian chờ tham số. Theo mặc định, thông số này đã được đặt thành 200 mili giây.

Nếu bạn nhấp rất nhanh thì có lẽ bạn không nên thay đổi nó. Tiện ích mở rộng hiển thị một cách hữu ích số lượng nhấp chuột mà nó đã đăng ký trên biểu tượng của nó, do đó, nó sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng thực tế về tốc độ nhấp của bạn. Nếu tiện ích mở rộng không đăng ký được nhiều nhấp chuột như bạn muốn, hãy tăng thời gian thêm 100 mili giây. Hãy thử một vài lần khác nhau cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng với cách tiện ích mở rộng đang hoạt động.

Tùy chọn Chromie

Tiện ích mở rộng không có sai sót nhiều như nó có lỗi. Việc phải khởi động lại trình duyệt của bạn thật khó chịu và việc sử dụng tiện ích mở rộng mà không làm như vậy khiến các tab của bạn tải lại và không hiển thị đúng cách. Nếu có một điều mà bạn thường có thể đánh giá cao về tiện ích mở rộng của Chrome thay vì Tiện ích bổ sung của Firefox thì đó là bạn không cần phải khởi động lại trình duyệt của mình. Ngẫu nhiên, tiện ích mở rộng không bao gồm nút khởi động lại mà nó sẽ thấy rằng nó cần thiết để làm cho nó hoạt động bình thường.

Người dùng nên khởi động lại Chrome để tính năng chỉ mục hoạt động bình thường. Nhìn chung, Chromie là một tiện ích mở rộng khá hữu ích cho phép bạn làm việc trực tuyến với nhiều bố cục khác nhau. Cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới và dùng thử!

Cài đặt Chromie: Công cụ cửa sổ và tabSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.