Tài khoản người dùng Zoom miễn phí được thêm vào với tính năng tạo phụ đề tự động hữu ích

ỨNG DỤNG


Theo kế hoạch, Zoom vừa mang một trong những tính năng cao cấp vốn chỉ có trên các tài khoản trả phí đến với cộng đồng người dùng miễn phí, đó là tính năng tạo phụ đề tự động.

Nói cách khác, người dùng tài khoản Zoom miễn phí giờ đây cũng có thể trải nghiệm tính năng phụ đề tự động theo thời gian thực trong các cuộc gọi điện video trực tuyến của họ. Phụ đề sẽ được tạo tương ứng với bài phát biểu của từng người trong cuộc họp, với độ chính xác cao và khớp với thời gian thực.

Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích cho những người khiếm thính, hoặc trong các cuộc họp trực tuyến mà bạn phải giao tiếp với các đối tác nước ngoài không nói cùng một ngôn ngữ. Chia sẻ về tính năng mới, một đại diện của Zoom cho biết:

‘Mục tiêu quan trọng của chúng tôi là giúp mọi người dễ dàng kết nối, giao tiếp và cộng tác bằng cách sử dụng Zoom. Vì vậy, nếu không có các giải pháp hỗ trợ phù hợp, người khuyết tật sẽ gặp rào cản rất lớn khi sử dụng các giải pháp truyền thông video trực tuyến ‘.

Hình ảnh 1 của Tài khoản người dùng Zoom miễn phí được bổ sung thêm tính năng tạo phụ đề tự động hữu ích

Hiện tại, tính năng phụ đề tự động mới chỉ tương thích với ngôn ngữ phổ biến nhất là tiếng Anh. nhưng Zoom cho biết họ có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho các tùy chọn ngôn ngữ khác trong tương lai gần.

Phụ đề tự động sẽ không được bật theo mặc định và người dùng sẽ cần phải bật phụ đề theo cách thủ công trên tài khoản của họ. Quá trình này không phức tạp chút nào. Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Zoom của mình, sau đó điều hướng đến trang ‘Quản lý tài khoản’ và nhấp vào ‘Cài đặt tài khoản’. Tại đây, hãy nhấp vào tab ‘Cuộc họp’, sau đó chuyển đến ‘Đang họp (Nâng cao)’, sau đó nhấp vào ‘Phụ đề chi tiết’ để bật tính năng này. Khi tính năng này được kích hoạt, bạn sẽ thấy phụ đề tiếng Anh được tạo trực tiếp trong các cuộc gọi Zoom của mình.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *