Tải MS Word để loại bỏ định dạng khi dán văn bản từ trình duyệt

OFFICES


Trình quản lý khay nhớ tạm trên cả Windows và OS X sao chép văn bản và bất kỳ định dạng nào đã được áp dụng cho nó. Khi bạn dán văn bản này vào một chương trình không hỗ trợ văn bản đa dạng thức như thanh địa chỉ của trình duyệt hoặc một chương trình như Notepad, định dạng sẽ bị mất. Thay vào đó, nếu bạn dán nó vào một chương trình như MS Word hoặc thậm chí trong một trình soạn thảo văn bản dựa trên trình duyệt như hộp thư Soạn thư trong Gmail, thì định dạng sẽ được giữ nguyên và có khả năng làm hỏng định dạng của toàn bộ email hoặc tài liệu. Hầu hết các trình soạn thảo văn bản đều có nút định dạng rõ ràng mà bạn có thể sử dụng để xóa nhanh bất kỳ và tất cả các định dạng văn bản khỏi văn bản đã dán nhưng nó mất thời gian và tuy nhiên rất khó chịu. Đây là cách bạn có thể công nghệ MS Word để bỏ qua định dạng khi bạn dán văn bản từ trình duyệt của mình hoặc thậm chí từ một tài liệu khác.

Mở MS Word, đi tới Tệp> Tùy chọn và nhấp vào phần Nâng cao. Cuộn xuống phần Cắt, sao chép và Dán và bạn sẽ thấy bốn tùy chọn khác nhau cho phép bạn chọn cách xử lý văn bản đã dán. Mỗi tùy chọn đề cập đến một điểm xuất phát khác nhau của văn bản. Trong ‘Dán từ các chương trình khác’, hãy mở menu thả xuống và chọn ‘Chỉ Giữ Văn bản’. Trình duyệt của bạn là một chương trình khác nên mọi thứ bạn sao chép từ internet sẽ được dán dưới dạng văn bản thuần túy.

word_options_copy_paste

Bạn có thể muốn làm theo cách dán giữa các tài liệu để định dạng của một tài liệu không gây trở ngại hoặc làm sai lệch định dạng của tài liệu mà bạn đang dán văn bản vào.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *