Tại sao bạn nên sử dụng Gmail HTML cơ bản: Tại sao và như thế nào

ỨNG DỤNG


Vậy có lý do đặc biệt nào để bạn sử dụng Gmail trong một phiên HTML cơ bản không? Làm thế nào để truy cập? Tìm hiểu bên dưới.

Tại sao bạn nên sử dụng phiên bản HTML cơ bản của Gmail

Nếu kết nối Internet của bạn quá chậm, phiên bản HTML cơ bản của Gmail sẽ cung cấp trải nghiệm nhanh hơn và mượt mà hơn nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn. Bạn vẫn có thể tìm thấy email bạn cần, đọc chúng, xem thư mục email, gửi email mới và thậm chí thay đổi cài đặt tài khoản Gmail một cách dễ dàng.

Một tình huống khác mà bạn nên xem xét truy cập Gmail trong phiên HTML cơ bản là khi bạn đang sử dụng gói dữ liệu di động hạn chế. So với phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản HTML cơ bản của Gmail tiêu thụ ít tài nguyên hơn, dẫn đến việc sử dụng dữ liệu mạng ít hơn đáng kể.

Bạn cũng có thể muốn sử dụng phiên bản HTML cơ bản của Gmail nếu bạn không thích sự ‘lộn xộn’ của giao diện chuẩn và không quan tâm đến việc sử dụng các tính năng nâng cao của Gmail, chẳng hạn như kiểm tra. đọc chính tả, phím tắt hoặc định dạng văn bản.

Cách truy cập và sử dụng phiên bản HTML cơ bản của Gmail

Để mở giao diện cơ bản của Gmail, bạn sẽ không phải thực hiện các thay đổi vĩnh viễn đối với cài đặt của mình. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển về chế độ xem tiêu chuẩn nếu bạn không thích bố cục cơ bản.

Để truy cập giao diện HTML của Gmail, hãy mở bất kỳ trình duyệt web nào trên máy tính của bạn và khởi chạy trang HTML cơ bản của Gmail. URL đầy đủ như sau:

https://mail.google.com/mail/u/0/h/1pq68r75kzvdr/?v%3Dlui


Hình ảnh 1 về Tại sao bạn nên sử dụng Gmail HTML cơ bản: Tại sao và như thế nào

Khi Gmail mở ra, bạn sẽ được chào đón bằng một giao diện rất cơ bản nhưng ‘sạch sẽ và gọn gàng’. Tại đây, bạn vẫn có thể tìm, đọc, soạn email mới và làm được nhiều việc khác.


Hình ảnh 2 về Tại sao bạn nên sử dụng Gmail HTML cơ bản: Tại sao và như thế nào

Bạn cũng có thể tạo dấu trang mới hoặc chỉnh sửa dấu trang Gmail hiện có của mình để truy cập nhanh trong tương lai.

Khi bạn sử dụng xong Gmail ở chế độ cơ bản và muốn chuyển về chế độ tiêu chuẩn, hãy cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào ‘Tiêu chuẩn’.


Hình ảnh 3 về Tại sao bạn nên sử dụng Gmail HTML cơ bản: Tại sao và như thế nào

Tất cả chỉ đơn giản vậy thôi. Hy vọng bạn đang thành công.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *