Tại sao phần mềm quản lý NEMT lại quan trọng đối với NEMT

ỨNG DỤNG


Nhỡ xe đón khách, vắng mặt, hỏng xe, lập lịch trình lái xe không hiệu quả và mất lái xe chỉ là một số vấn đề phổ biến mà các nhà cung cấp NEMT phải đối mặt hàng ngày. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng TipsMake tìm hiểu về NEMT, những khó khăn của NEMT và giải pháp khi tham gia hoạt động trong lĩnh vực NEMT

Hình ảnh 1 về Tại sao phần mềm quản lý NEMT lại quan trọng đối với NEMT

NEMT là gì?

Vận chuyển Y tế Không khẩn cấp (NEMT) bao gồm tất cả các dịch vụ vận chuyển được cung cấp cho những bệnh nhân không trong trường hợp khẩn cấp hoặc cần xe cấp cứu. NEMT được sử dụng phổ biến nhất bởi các thành viên Medicaid và Medicare đủ điều kiện, những người yêu cầu đi xe đến cuộc hẹn y tế của họ hoặc hiệu thuốc.

Từ việc không có bằng lái xe hoặc phương tiện đi làm hoặc cách biệt về địa lý, có nhiều lý do tiềm ẩn khiến bệnh nhân cần NEMT. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, xe NEMT đi kèm với các thiết bị đặc biệt như xe lăn và cáng để đảm bảo hành khách an toàn và thoải mái khi đến điểm đến.

Các chuyến đi có bản chất không khẩn cấp, có nghĩa là không có mối đe dọa ngay lập tức đến sức khỏe hoặc tính mạng của những người tham gia và không cần các yếu tố hỗ trợ sự sống trên tàu. trong suốt chuyến đi.

Bệnh nhân có thể yêu cầu NEMT vì nhiều lý do, bao gồm: thiếu bằng lái xe hợp lệ, thiếu phương tiện đi làm, cách ly về địa lý, hoặc không thể sử dụng phương tiện giao thông truyền thống, tinh thần hoặc sự phát triển.

Vận chuyển Y tế không khẩn cấp tồn tại để đảm bảo rằng những người tham gia được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc phòng ngừa và thông thường, nâng cao kết quả sức khỏe tổng thể và tránh các hóa đơn xe cấp cứu tốn kém hoặc những lần đến. phòng cấp cứu. NEMT đặc biệt quan trọng đối với những người mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, bệnh tim, ung thư, COPD hoặc hen suyễn.

Dịch vụ NEMT bao gồm nhiều phương thức vận chuyển, bao gồm xe sedan, xe lăn, taxi, cáng và hoàn trả số dặm. Nó cũng có thể bao gồm tiền bồi hoàn cho phương tiện giao thông công cộng hoặc chỗ ở đường dài như đi máy bay nếu thành viên yêu cầu điều trị đường dài hoặc ngoài tiểu bang.

NEMT bao gồm tất cả các vùng từ thành thị đến nông thôn và giao thông vận tải luôn là phương thức vận tải ít tốn kém nhất và phù hợp nhất, được xác định theo từng trường hợp cụ thể đối với từng đối tượng tham gia.

Điểm mấu chốt: Các dịch vụ NEMT mang lại lợi ích cho rất nhiều người, không chỉ người khuyết tật. Người cao tuổi, người cao tuổi ở các vùng nông thôn có điều kiện giao thông khó khăn, những người không có bằng lái xe hoặc phương tiện làm việc có sẵn và những người khỏe mạnh bị cản trở bởi chấn thương, phẫu thuật hoặc thuốc men cũng có thể được hưởng lợi từ phương thức di chuyển này.

Khó khăn khi tham gia NEMT

Tất cả các hoạt động NEMT, chẳng hạn như xây dựng tuyến đường và lịch trình, quản lý công văn và quy trình thanh toán, đều tốn thời gian và công sức, đặc biệt nếu chúng được tiến hành thủ công mà không có sự trợ giúp. trợ giúp của công nghệ phù hợp.

Ngoài ra, Lỗi con người là một vấn đề lớn nếu công ty NEMT phụ thuộc quá nhiều vào nguồn nhân lực, Điều này có thể dẫn đến những sai lầm tốn kém và ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh của NEMT.

Trên thực tế, các tổ chức NEMT thường giao dịch với nhiều nhà tài trợ khác nhau. Họ có thể có các kế hoạch bảo hiểm khác nhau và thích các phương thức thanh toán khác nhau. Điều này gây thêm khó khăn cho các công ty NEMT. Dưới đây là một số khó khăn mà bất kỳ tổ chức NEMT nào cũng gặp phải và luôn tìm cách giải quyết:

 1. Xe hư
 2. Vấn đề giao thông
 3. Lập kế hoạch không hiệu quả
 4. Định tuyến không đầy đủ
 5. Hủy chuyến bay
 6. Mất lái Nhặt xe
 7. Các chuyến đi theo yêu cầu
 8. Trình điều khiển không có mặt
 9. Gọi xe bổ sung

Chọn phần mềm NEMT tốt nhất

Phần mềm NEMT là công nghệ đột phá giúp tự động hóa tất cả các khía cạnh của hoạt động NEMT của bạn. Nó giải quyết những thách thức hàng ngày mà các công ty hoạt động trong lĩnh vực NEMT phải đối mặt. Với phần mềm NEMT, bạn sẽ dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh NEMT của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

RouteGenie

RouteGenie là Phần mềm NEMT mạnh mẽ dành cho các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển y tế không khẩn cấp sẽ giảm bớt gánh nặng lên lịch, định tuyến, điều động và thanh toán cho các chuyến đi NEMT!

Hình 2 về Tại sao phần mềm quản lý NEMT lại quan trọng đối với NEMT

Phần mềm RouteGenie NEMT là một nền tảng hiện đại tự động hóa tất cả các quy trình vận chuyển y tế không khẩn cấp như định tuyến, lập lịch trình, quản lý phương tiện và tài xế, cũng như tối ưu hóa các yêu cầu chuyến đi.

RouteGenie xử lý các thách thức NEMT hàng ngày như sự cố phương tiện, sự cố giao thông, hủy chuyến, cuộc gọi tài xế, cuộc gọi đến, vắng mặt, chuyến bổ sung, chuyến đi theo yêu cầu, v.v.

Giải pháp của RouteGenie cũng sắp xếp hợp lý các hoạt động thanh toán để mang lại lợi nhuận nhanh hơn.

Ưu điểm của RouteGenie

RouteGenie là phần mềm NEMT tốt nhất đáp ứng nhu cầu của các công ty NEMT. Nó toàn diện và có thể tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân. RouteGenie phù hợp cho cả các doanh nghiệp nhỏ và các công ty lớn, đồng thời nó có khả năng tạo các tuyến đường và lịch trình được tối ưu hóa.

RouteGenie tích hợp phần mềm thanh toán vận chuyển y tế không khẩn cấp. Phần mềm RouteGenie NEMT giải quyết những thay đổi và thách thức hàng ngày như hỏng xe, vấn đề giao thông, hủy chuyến muộn, chuyến đi theo yêu cầu, chuyến bổ sung, vắng mặt, cuộc gọi, cuộc gọi tài xế, v.v.

Doanh nghiệp NEMT của bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau khi sử dụng phần mềm vận chuyển y tế không khẩn cấp RouteGenie:

 1. Lập lịch tối ưu hóa : Không còn hồ sơ, tài liệu hoặc hệ thống dựa trên giấy tờ! Hệ thống thông minh tự động đánh giá nhu cầu của từng hành khách để xác định loại phương tiện nào là cần thiết và số lượng, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động của người điều phối.
 2. Lựa chọn phương tiện phù hợp : Phần mềm NEMT ROUTEGENIE cung cấp các khuyến nghị vô giá để đảm bảo hành khách nhận được đúng phương tiện. Nó phát hiện các nhu cầu của bệnh nhân để đảm bảo phương tiện và trình độ của người lái xe phù hợp cho chuyến đi.
 3. Tiết kiệm sức lao động của người lái xe : RouteGenie xác định sức chứa của từng xe. Đây là một tính năng tuyệt vời cho cả bệnh nhân và nhà cung cấp dịch vụ vì nó làm giảm đáng kể nguy cơ vận chuyển nhầm lẫn hoặc tài xế không đủ tiêu chuẩn. Phần mềm làm cho dịch vụ hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian và sức lao động.
 4. Hợp lý hóa việc lập hóa đơn và thanh toán : Phần mềm tạo hóa đơn số cho khách hàng và chia sẻ qua Email. Nó tuân thủ HIPAA và có thể tạo tài liệu PDF, gửi qua email trong vài phút. Phần mềm tạo hóa đơn số cho khách hàng và chia sẻ qua Email.
 5. Cải thiện hiệu suất đúng giờ : Phần mềm phát hiện cửa sổ đón và trả khách phù hợp cho mọi chuyến đi, nâng cao hiệu suất đúng giờ.
 6. Tối ưu hóa lộ trình cho người lái xe : Công nghệ sẽ làm tất cả công việc cho bạn! Không còn căng thẳng về định tuyến! Chỉ cần thiết lập hệ thống và nó sẽ tạo ra các tuyến đường cho người lái xe!
 7. Tiết kiệm nhiên liệu ô tô và bảo dưỡng : Do lịch trình và lộ trình được tối ưu hóa, sẽ có ít những lần lái xe không cần thiết và lãng phí.

Để bắt đầu với RouteGenie, bạn có thể tải xuống và cài đặt RouteGenie tại đây.

Kết luận

Trên đây TipsMake đã giải thích cho các bạn về hoạt động NEMT và những khó khăn khi gia nhập ngành NEMT. TipsMake cũng đã giới thiệu cho bạn phần mềm NEMT tốt nhất đáp ứng nhu cầu của các công ty NEMT. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn. Chúc may mắn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *