Tại sao video của bạn không đứng đầu YouTube

ỨNG DỤNG


Ngay cả những người sáng tạo nổi tiếng nhất cũng thường gặp phải vấn đề này và không biết cách tránh nó trong các video tiếp theo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao điều này xảy ra và cung cấp cho bạn các mẹo về cách khắc phục.


Hình ảnh 1 của Tại sao video của bạn không đứng đầu YouTube

Càng ngắn càng tốt

Một số blogger đã quen với thực tế là các video dài được yêu cầu, gần với thời lượng của các bộ phim có thời lượng đầy đủ. Bây giờ nhận thức của con người đã thay đổi và mọi người không thể xem một video trong một thời gian dài. Thế hệ trẻ đã quen với việc lướt các nguồn cấp dữ liệu có nội dung ngắn không quá 15-30 giây. Về vấn đề này, những người làm nội dung buộc phải thay đổi kế hoạch làm việc của họ.

Nếu bạn vẫn đang nhắm đến mục tiêu là 30 phút hoặc hơn, thì bạn nên phá bỏ thói quen này và đăng video không quá 10 phút. Và trong những phút đầu tiên, bạn nên gây hứng thú cho khán giả càng nhiều càng tốt để họ không bỏ đi ngay mà xem đến cùng.

Tôi chạy theo xu hướng nhưng không có gì xuất hiện. Để làm gì?

Có những lúc tác giả chạy theo xu hướng, thường xuyên đăng tải những nội dung hấp dẫn nhưng video của anh vẫn không lọt vào top. Trong trường hợp này, không thể loại trừ lỗi trong thuật toán nền tảng và cần tìm cách cải thiện số liệu thống kê.

Bạn có thể mua lượt xem trên YouTube để phóng to video của mình. Nhiều khả năng bạn biết rằng việc lọt vào top trực tiếp phụ thuộc vào nhu cầu về video và do đó bạn cần một lượng lớn lượt xem. Nếu ấn phẩm của bạn được nhiều khán giả xem trong vài phút, thì bạn được đảm bảo sẽ lọt vào top đầu và nhận đề xuất cho những người đăng ký tiềm năng của mình.

Tất nhiên, phương pháp này không thể được sử dụng mọi lúc vì nó làm hỏng người tạo và giấu bức tranh thực với anh ta. Nếu bạn thường xuyên sử dụng các dịch vụ như vậy, thì bạn sẽ không biết có bao nhiêu người thực sự đang xem kênh của bạn.

Ngoài ra, đối với nhiều người thường mua lượt xem trên YouTube, mong muốn tạo ra thứ gì đó độc đáo và chất lượng cao sẽ biến mất, vì bạn có thể chỉ cần trả tiền để làm video theo yêu cầu. Đây là một vị trí cực kỳ không thể chấp nhận được đối với một người làm sáng tạo vì nó có thể dẫn đến khủng hoảng.

Còn vấn đề nào khác?

Ngoài độ dài của video và cách sử dụng hợp lý các dịch vụ trợ lý, bạn nên chú ý đến cách trình bày tài liệu. Nhiều người thích nhìn tác giả hơn từ đó sinh ra nhiệt tình. Người xem muốn đóng một đoạn video nhàm chán càng sớm càng tốt vì nó không mang lại bất kỳ cảm xúc nào.

Cố gắng tìm ra sự thật thú vị về chủ đề của bạn, nói đùa nhiều hơn, chụp ở các địa điểm khác nhau, v.v. Thêm càng nhiều động lực cho bản trình bày của bạn càng tốt.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu lý do tại sao video của bạn vẫn không nằm trong top đầu và bây giờ bạn biết cách trở thành người có ảnh hưởng nổi tiếng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *