Tải xuống Cleanup.pictures mới nhất tại đây

ỨNG DỤNG


Cleanup.pictures phân biệt hoàn hảo các yếu tố và cho phép bạn đạt được kết quả ấn tượng.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng, phù hợp ngay cả với người mới bắt đầu. Các nhà phát triển đã thêm một bàn chải lựa chọn tiện dụng. Bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng các hình dạng và kích thước khác nhau để có kết quả tốt hơn. Xóa đối tượng không để lại bất kỳ vết mờ nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất để xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh, thì bạn nên xem xét kỹ hơn tại Cleanup.pictures. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn loại bỏ các đối tượng mà không cần các thao tác phức tạp. Thêm vào đó, ứng dụng web này cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ cho dữ liệu của người dùng bằng cách xóa tất cả hình ảnh khi công việc của bạn hoàn thành.

Tải xuống Cleanup.pictures mới nhất tại đây

Các tính năng chính của Cleanup.pictures

Nhập ảnh nhanh chóng với trình chỉnh sửa kéo và thả


Hình ảnh 1 của Cleanup.pictures - Tải xuống Cleanup.pictures mới nhất tại đây

Tính dễ sử dụng là một trong những yếu tố chính làm cho công cụ web này trở nên phổ biến. Bạn không cần phải mất thời gian tải và cài đặt các chương trình trên thiết bị của mình. Thêm vào đó, nó tương thích với tất cả các hệ điều hành. Làm việc với Cleanup.pictures cực kỳ dễ dàng.

Không mất nhiều thời gian và công sức để nhập hình ảnh của bạn vào công cụ. Để mở trình thám hiểm, bạn cần nhấp vào hộp Nhấp vào đây. Sau đó chọn ảnh bạn muốn xóa đối tượng. Một tùy chọn kéo và thả cũng có sẵn để nhập hình ảnh. Bạn có thể làm việc với ảnh ở bất kỳ kích thước nào.

Tùy thuộc vào phiên bản, bạn có thể lưu hình ảnh của mình ở 720px (miễn phí) và tối đa 2048px (phiên bản Pro). Các nhà phát triển đang tiếp tục cải thiện dịch vụ và cung cấp các tùy chọn xuất khẩu tuyệt vời.

Quy trình loại bỏ đối tượng thân thiện với người mới bắt đầu

Sau khi tải hình ảnh lên, bạn có thể chọn các đối tượng muốn xóa bằng cách sử dụng con trỏ chuột (tô sáng màu xanh lá cây nhạt).

Để có lựa chọn chính xác hơn, bạn có thể điều chỉnh kích thước của điểm đánh dấu. Sau đó, bạn chỉ cần đợi một vài giây trong khi Cleanup Pictures thực hiện tất cả những điều kỳ diệu. Bạn có thể so sánh ảnh gốc và ảnh đã chỉnh sửa. Sử dụng nút hoàn tác để quay lại hình ảnh ban đầu.

Nếu thuật toán không hoạt động ngay lập tức, bạn có thể hoàn tác hành động bằng cách nhấn Ctrl + Z / Cmd + Z và thử lại. Bạn có thể chọn ranh giới của đối tượng một cách chính xác. Sau đó lưu hình ảnh đã hoàn thành vào máy tính của bạn (hoặc xóa các chi tiết khác).

Khi làm việc với các đối tượng nhỏ hơn (ví dụ, các điểm trên khuôn mặt), bạn cần sử dụng tính năng thu phóng để đạt được kết quả chính xác hơn. Lưu ý muốn điều trị da tốt hơn bạn cần sử dụng các ứng dụng xóa mờ vết thâm chuyên dụng.

Loại bỏ đối tượng trong nhiều trường hợp


Hình 2 của Cleanup.pictures - Tải xuống Cleanup.pictures mới nhất tại đây

Bạn có thể sử dụng Cleanup.pictures cho nhiều trường hợp khác nhau. Ứng dụng web này rất hữu ích nếu bạn cần tạo một nền sạch, xóa các nhược điểm trên da, sửa vết xước hoặc vết bụi, lấp đầy một số không gian còn thiếu cho hình thu nhỏ của YouTube, v.v.

Vì vậy, nếu bạn cần xóa nội dung nào đó khỏi ảnh, công cụ này chắc chắn sẽ giải quyết được công việc. Nhiều người dùng yêu thích cách dịch vụ này đơn giản hóa các quy trình rất phức tạp. Khi xóa nếp nhăn quần áo bằng Photoshop, bạn cần dành nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa, tuy nhiên, ứng dụng này cho phép bạn có được một kết quả tương tự nhanh hơn. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột và bạn có một kết quả hoàn hảo.

Dễ dàng loại bỏ logo, hình mờ


Hình 3 của Cleanup.pictures - Tải xuống Cleanup.pictures mới nhất tại đây

Bạn có thể sử dụng dịch vụ này như một phần mềm xóa hình mờ.

Khi bắt đầu xóa hình mờ khỏi ảnh, bạn phải nhớ rằng làm như vậy là vi phạm các tiêu chuẩn đạo đức. Điều này cũng có thể là bất hợp pháp. Nếu một hình ảnh có hình mờ, đó có thể là hình ảnh có bản quyền. Bạn chỉ có thể xóa hình mờ nếu bạn có giấy phép.

Việc thiếu xử lý hàng loạt là nhược điểm chính của Cleanup Pictures. Chế độ này rất hữu ích khi xóa cùng một chủ thể khỏi nhiều ảnh. Ví dụ, nó có thể là ngày ở góc dưới cùng của hình ảnh.

Kết quả cuối cùng ấn tượng không tì vết


Hình 4 của Cleanup.pictures - Tải xuống Cleanup.pictures mới nhất tại đây

Cleanup.pictures còn cung cấp nhiều thứ khác, ngoài chức năng loại bỏ đối tượng thông thường. Ứng dụng web này là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh AI tốt nhất được hỗ trợ bởi công nghệ Content Aware. Nó sử dụng các pixel lân cận để lấp đầy khu vực mà một đối tượng đã bị loại bỏ.

Trên thực tế, dịch vụ này có nhiều công cụ giống như những gì bạn sẽ tìm thấy trong Photoshop. Nó sử dụng các thuật toán AI để loại bỏ các đối tượng và lấp đầy các khoảng trống. Điều này cho phép bạn có được những bức ảnh trông tự nhiên. Sẽ không ai nhận thấy rằng bạn đã loại bỏ một số đối tượng trong đó. Sẽ cần nhiều nỗ lực hơn để có được kết quả tương tự khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh nâng cao hơn cho PC.

Chi tiết cách sử dụng công cụ này, mời các bạn tham khảo phần 2 của bài viết: Cách xóa đối tượng trong ảnh tự động.

Lợi thế

  1. Độ chính xác cao
  2. Phạm vi sử dụng rộng rãi
  3. Giao diện thân thiện với người dùng
  4. Không để lại dấu vết mờ nhạt

Khuyết điểm

  1. Không có tùy chọn thu phóng
  2. Không xử lý hàng loạtSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *