Tải xuống GNS3 mới nhất tại đây

ỨNG DỤNG


GNS3 là một trình giả lập mạng đồ họa cho phép người dùng tạo các biểu diễn trực quan của các cấu trúc liên kết ảo. Phần mềm này khá linh hoạt và nó có thể được sử dụng để cấu hình một máy trạm hoặc một bộ định tuyến phức tạp cấp doanh nghiệp của Cisco. Không có chi phí để tải xuống gói này và vì nó là một khuôn khổ mã nguồn mở, các bản cập nhật có xu hướng xảy ra thường xuyên.

Tải xuống GNS3 mới nhất tại đây.


Hình 1 của GNS3 - Tải GNS3 mới nhất tại đây

Các tính năng của GNS3

Mục đích chính và việc sử dụng GNS3

GNS3 là một công cụ chủ yếu được triển khai bởi các nhà phát triển mạng và các chuyên gia CNTT làm các công việc tương tự. Lợi ích chính liên quan đến hệ thống này là nó cung cấp một biểu diễn đồ họa của các nút trong một hệ thống.

Chế độ xem từ trên xuống này minh họa rõ ràng các hoạt động trong thời gian thực và do đó, bất kỳ thay đổi nào có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Mặc dù tự hào về khả năng thực hiện các thao tác phức tạp, nhưng bản thân bố cục của ứng dụng lại khá đơn giản.

Một menu được hiển thị ở phía bên trái của trang. Điều này làm nổi bật bất kỳ bộ định tuyến và thiết bị chuyển mạch hiện có nào.


Hình 2 của GNS3 - Tải GNS3 mới nhất tại đây

Các ứng dụng bổ sung

GNS3 cũng sử dụng một chế độ giả lập; hữu ích khi kiểm tra tính khả dụng của hệ thống mới hoặc khi khắc phục sự cố mạng hiện có. Tất nhiên, lập trình viên cũng có khả năng hiển thị và sửa đổi bất kỳ mã nguồn nào (trong khi quan sát kết quả đầu ra). Tất cả các tệp đều có sẵn ở định dạng ZIP để dễ dàng cài đặt.

Thuận lợi

  1. Một phương tiện tiên tiến để mô phỏng đồ họa các mạng cục bộ.
  2. Bất kỳ mã nguồn nào cũng có thể được xem và thay đổi nếu được yêu cầu.

Khuyết điểm

  1. Chương trình này giả định rằng người dùng có đủ kinh nghiệm viết mã.
  2. Để truy cập chi tiết chuyên sâu sẽ yêu cầu đăng ký với trang web chính thức.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *