Tải xuống miễn phí Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse

ỨNG DỤNG


Không giống như những game bắn zombie hay đánh nhau với những màn chiến đấu đẫm máu, đến với Stubbs the Zombie, người chơi sẽ thấy một cảm nhận game hoàn toàn khác, từ lối chơi cho đến đồ họa sử dụng trong game.

Đến với Stubbs the Zombie, người chơi sẽ hóa thân thành một thây ma tại một thành phố của những năm 1950. Dự án Future of Human City đang được tiến hành thì vô tình đánh thức thây ma Stubbs khiến mọi thứ tan hoang. lộn ngược khi Stubbs sẽ tấn công bất cứ ai anh ta gặp. Sau này bạn không cần phải sát cánh cùng quân đội để chiến đấu với Stubbs và đội quân zombie đông đúc nữa, nhưng nhiệm vụ của bạn sẽ có một chút khác biệt. Bạn sẽ giúp Stubbs xây dựng một lực lượng thây ma hùng mạnh để trở thành kẻ thống trị Trái đất.

Người chơi sẽ ra điều kiện cho Stubbs tấn công người dân hoặc cảnh sát truy đuổi, thu thập càng nhiều zombie càng tốt bằng cách săn lùng máu me. Không gian trong Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse tương đối rộng lớn, không chỉ là những con phố nhỏ mà bạn còn được chinh chiến ở một vùng ngoại ô rộng lớn, cây cối um tùm tạo nên một khung cảnh khá thoải mái, khác hẳn với những trận chiến trong game.

Để ngăn chặn Zombie trong Rebel Without a Pulse, hãy nhấp vào liên kết tại đây và đăng nhập vào tài khoản Epic Game Store của bạn.

Hình 1 của Tải xuống Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse miễn phí

Cấu hình tối thiểu để cài đặt trò chơi

  1. Hệ điều hành: Windows 10 trở lên
  2. CPU: Intel Core i3-4170 @ 3,7 GHz, AMD A8-7600 @ 3,1 GHz
  3. RAM 8GB RAM
  4. Bộ nhớ lưu trữ: 5GB

Video trailer cho Stubbs the Zombie in Rebel Without a PulseSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.