Tải xuống Polarr mới nhất tại đây

ỨNG DỤNG


Có hàng nghìn ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác nhau trên mạng. Một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoạt động như một trình chỉnh sửa tất cả trong một, nhưng rất ít ứng dụng có khả năng định dạng hình ảnh chính xác cho Instagram. Đó là lúc bạn cần sự giúp đỡ của Polarr!

Polarr là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa nền tảng có thể được sử dụng ở mọi nơi – Android, Chromebook, iOS, Mac, Web và Windows. Có cả tùy chọn miễn phí và trả phí – phiên bản trả phí cung cấp các tính năng nâng cao.

Bạn có thể tải xuống các phiên bản miễn phí của Polarr dành cho Android và Mac từ các cửa hàng tương ứng cho từng nền tảng. Nếu muốn các phiên bản đăng ký trả phí, bạn có thể chọn mua hàng tháng với giá 3,99 đô la hoặc hàng năm với giá 29,99 đô la.

Tải xuống Polarr mới nhất tại đây

Các tính năng chính của Polarr

Polarr có tất cả các tính năng thông thường mà người dùng mong đợi. Nó cũng có một số tính năng độc đáo, như khả năng thêm đường viền ở các tỷ lệ khung hình khác nhau, cho phép người dùng định dạng hình ảnh theo kiểu vuông và 4×5 của Instagram. Đáng ngạc nhiên là một số tên tuổi lớn trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thông minh lại thiếu một tính năng đơn giản cho phép tương thích hoàn toàn với một trong những nền tảng chia sẻ ảnh phổ biến nhất thế giới.


Hình 1 của Polarr - Tải Polarr mới nhất tại đây

Tin tốt là tính năng Border có sẵn trong phiên bản miễn phí. Nếu trọng tâm chính của bạn là chụp ảnh trên điện thoại thông minh, rất có thể Polarr là ứng dụng duy nhất bạn cần để chỉnh sửa.

Các tính năng chính trong phiên bản Polarr miễn phí

Phiên bản miễn phí của Polarr đi kèm với mọi thứ bạn cần để làm cho các bài đăng trên Instagram của bạn trở nên tỏa sáng, bao gồm cả Kiểu (bộ lọc). Bài viết sẽ tập trung vào tab Chỉnh sửa trong Tất cả Công cụ để có danh sách toàn diện.


Hình 2 của Polarr - Tải Polarr mới nhất tại đây

Chế độ xem Tất cả công cụ cho phép bạn xem tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí của Polarr ở một nơi. Đây là danh sách được chia nhỏ theo danh mục.

  1. Kiểu: Tất cả các bộ lọc (phiên bản miễn phí), Tạo kiểu và Nhập kiểu.
  2. Chuyển đổi: Cắt, Phối cảnh và Đường viền.
  3. Điều chỉnh: Ánh sáng, Màu sắc, HSL, Đường cong, Tông màu, Hiệu ứng, Làm mờ nét ảnh, Viền, Hạt, Chi tiết, LUT, Pixelate và Reflect.
  4. Lớp phủ: Kết cấu & Hình ảnh, Lớp phủ Gradient và Giai điệu Duo.
  5. Các lựa chọn: Radial, Linear và Color.

Một bộ tính năng chỉnh sửa ảnh miễn phí và rất hữu ích khác được bao gồm trong Bộ sưu tập NIK của DxO, bạn có thể sử dụng trong Photoshop. Vì vậy, nếu bạn không thích Polarr – hoặc bạn muốn chỉnh sửa chuyên sâu hơn một chút trước khi sử dụng ứng dụng – bạn luôn có thể kiểm tra điều đó.

Các tính năng chính trong phiên bản trả phí của Polarr


Hình 3 của Polarr - Tải Polarr mới nhất tại đây

Các gói chuyên nghiệp trả phí cung cấp cho người dùng Polarr quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng nền tảng. Nhận diện khuôn mặt với tính năng chỉnh sửa cũng là một bộ công cụ tuyệt vời nếu bạn chụp nhiều ảnh chân dung. Ngoài ra, người dùng còn được sở hữu tất cả các bộ lọc cao cấp.

Các công cụ khác có sẵn với đăng ký Polarr cao cấp hơn bao gồm 3D LUT, mặt nạ độ sâu, xuất hàng loạt, v.v. Nếu bạn có ảnh chụp bằng điện thoại thông minh bị nhiễu nhiều do ánh sáng kém, Topaz DeNoise có thể sửa ảnh bị nhiễu trước đó. bạn cắt chúng bằng Polarr.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *