Tải xuống SnapEdit mới nhất tại đây

ỨNG DỤNG


SnapEdit là một nền tảng AI trực quan sử dụng công nghệ AI để tự động xóa các đối tượng / người khỏi hình ảnh; Chỉnh sửa, nâng cấp, thêm màu, chỉnh sửa, tạo ảnh động và tạo ảnh động chỉ trong tích tắc mà không cần sử dụng Photoshop hoặc các công cụ chỉnh sửa ảnh khác.

Tải xuống SnapEdit mới nhất tại đây

Các tính năng của SnapEdit

Các tính năng chính mà SnapEdit mang lại cho bạn bao gồm:

  1. Xóa các đối tượng trong ảnh: Với một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ loại bỏ các đối tượng / người không mong muốn và có được những bức ảnh rõ nét, đẹp như ý muốn.
  2. Khôi phục ảnh cũ: Xóa vết xước và vết rách trên ảnh cũ, Chỉ cần chọn các khu vực có vấn đề trên ảnh và để công cụ xử lý giúp bạn.
  3. Xóa mụn, nếp nhăn, vết thâm trên mặt: Bạn có thể nhanh chóng loại bỏ các nốt mụn đỏ trên mặt, xóa nếp nhăn và xóa các khuyết điểm trên da chỉ trong vài cú nhấp chuột.
  4. Xóa hình mờ, văn bản, cắt logo trực tuyến: Xóa hình mờ khỏi ảnh, xóa logo, biểu tượng, văn bản khỏi ảnh dễ dàng bằng cách chạm vào chúng hoặc xóa bằng bút.
  5. Miễn phí, không giới hạn và dễ sử dụng: SnapEdit là một sản phẩm AI hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng giúp chỉnh sửa ảnh trong tích tắc.


Hình ảnh 1 của SnapEdit - Tải xuống SnapEdit mới nhất tại đây

Làm thế nào để chỉnh sửa ảnh với SnapEdit?

Chỉ có 4 bước đơn giản để xóa chủ thể khỏi ảnh và tạo ra những bức ảnh đẹp như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Bước 1. Tải ảnh lên hoặc kéo và thả ảnh vào khung “Tải ảnh lên” để bắt đầu chỉnh sửa với trình chỉnh sửa ảnh SnapEdit.App miễn phí.

Bước 2. Chọn chủ thể theo cách thủ công hoặc để công cụ AI tự động phát hiện và xóa đối tượng khỏi ảnh. Bạn có thể áp dụng tính năng này để làm mờ, làm đẹp, xóa mụn, khôi phục ảnh cũ.

Bước 3. Điều chỉnh và xem trước kết quả: Công cụ AI của SnapEdit chỉnh sửa hình ảnh trong tích tắc. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ, hoàn tác hoặc làm lại hành động, xem trước kết quả và áp dụng các chỉnh sửa khác nếu cần.

Bước 4. Chia sẻ tải xuống: Sau khi chỉnh sửa, tải xuống hình ảnh kết quả hoặc chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội của bạn.

Hiện tại, SnapEdit hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn sử dụng ảnh ở bất kỳ độ phân giải / kích thước nào, cho phép tải xuống ở định dạng HD. Công cụ hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến nhất hiện nay: JPG, PNG, JPEG,… và cho phép người dùng tải về với định dạng JPG với chất lượng HD.

SnapEdit là một công cụ AI hoàn toàn tự động, chỉ đóng vai trò trung gian nên nó không lưu trữ bất kỳ bản sao hình ảnh nào của bạn (trước và sau khi chỉnh sửa). Vì vậy, bạn có thể sử dụng SnapEdit ẩn danh một cách an toàn và nhanh chóng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *