Tải xuống tất cả ảnh trên Instagram của bạn dưới dạng tệp lưu trữ ZIP

MẸO INTERNET


Đã qua rồi cái thời bạn phải sử dụng các bộ lọc Photoshop khác nhau để làm cho ảnh của mình trông đẹp hơn, giờ đã có Instagram cho điều đó. Instagram (nếu bạn chưa từng nghe nói về nó) là một trong những dịch vụ web chia sẻ ảnh nổi tiếng nhất hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android. Ứng dụng tuyệt đẹp này cho phép mọi người áp dụng nhiều hiệu ứng trên ảnh của họ và chia sẻ chúng với cộng đồng người dùng Instagram cũng như với công chúng. Và với việc mua lại 1 tỷ đô la gần đây của gã khổng lồ mạng xã hội Facebook đã khiến dịch vụ này thậm chí còn trở nên chính thống và phổ biến rộng rãi hơn. Nếu bạn là một người dùng Instagram cuồng nhiệt, thì bạn phải biết rằng khi sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động, hình ảnh sẽ được tải lên máy chủ Instagram và bạn có thể xem chúng trên PC của mình bằng cách sử dụng cổng web hoặc các ứng dụng như Instagrille đã được đánh giá trước đó. Tuy nhiên, ứng dụng web không cho phép bạn tải xuống tất cả ảnh đã lưu trong tài khoản của mình. Nếu bạn muốn tạo bản sao lưu tất cả các hình ảnh được lưu trong tài khoản Instagram của mình, Instarchive có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Nó cũng là một ứng dụng web và cho phép bạn kết nối tài khoản Instagram của mình với dịch vụ và nó sẽ cho phép bạn tải xuống tất cả ảnh của mình dưới dạng tệp ZIP. Nhiều hơn trên Instarchive sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi.

Khi bạn truy cập trang web Instarchive, hãy nhấp vào Kết nối với Instagram cái nút. Để tải hình ảnh xuống, trước tiên, bạn sẽ phải đăng nhập vào dịch vụ bằng tài khoản Instagram và mật khẩu của mình. Nhập của bạn tên tài khoản Mật khẩuvà nhấp vào Đăng nhập để bắt đầu.

Mozilla Firefox_2012-05-01_15-19-40

Sau khi đăng nhập, bạn cần Cấp quyền cho Instarchive để truy cập ảnh Instagram của mình. Chỉ cần nhấp vào Ủy quyền ở dưới cùng bên phải.

Mozilla Firefox_2012-05-01_15-19-57

Khi quá trình đăng nhập kết thúc, bạn sẽ có thể xem tất cả các hình thu nhỏ ảnh Instagram của mình. Tiếp theo, nhấp vào Tải xuống dưới dạng tệp Zip để bắt đầu quá trình tải xuống.

Mozilla Firefox_2012-05-01_15-20-39

Ngoài ra, không có nhiều thứ khác mà ứng dụng web phải cung cấp. Đó chỉ là một cách nhanh chóng và dễ dàng để sao lưu tất cả ảnh trên Instagram của bạn vào máy tính hoặc thậm chí là thiết bị di động (tất nhiên là nó hỗ trợ tải xuống và truy cập các tệp ZIP). Chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng web trên Mozilla Firefox và Windows 7.

Truy cập InstarchiveSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *