Tải xuống TinyTask mới nhất tại đây

ỨNG DỤNG


TinyTask là một trong những công cụ hữu ích nhất dành cho người dùng Windows, đặc biệt là những người thường gặp khó khăn với các tác vụ lặp đi lặp lại. Với công cụ tự động hóa Windows miễn phí này, bạn có thể dễ dàng ghi lại và lặp lại các hành động. Chương trình cho phép bạn ghi lại các quy trình, có thể được sử dụng làm macro chỉ với một nút bấm.

Như tên cho thấy, ứng dụng này nhẹ và không mất quá vài giây để cài đặt. Trên thực tế, nó thậm chí không yêu cầu mã hóa hoặc tạo các tập lệnh để tự động hóa các quy trình. Với TinyTask, bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian của mình, giúp nâng cao hiệu quả và năng suất công việc.

Tải xuống TinyTask mới nhất tại đây.

Hình ảnh 1 của TinyTask - Tải xuống TinyTask mới nhất tại đây

Các tính năng của TinyTask

Tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại trong vòng vài cú nhấp chuột

TinyTask là một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng. Giống như các chương trình phức tạp khác, công cụ này không yêu cầu bạn phải có kỹ năng kỹ thuật hoặc kiến ​​thức lập trình. Với ứng dụng nhẹ này, bạn có thể dễ dàng tự động hóa các tác vụ trên PC của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là ghi lại màn hình và ứng dụng sẽ tự động tạo một macro cụ thể. Sau đó, bạn có thể dễ dàng lặp lại hành động bất cứ lúc nào. Giống như MacroMaker, TinyTask bao gồm một màn hình duy nhất, với giao diện trực quan và đơn giản.

Dễ sử dụng

Như đã đề cập trước đó, với giao diện trực quan, đơn giản và sạch sẽ, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng ngay lập tức. Để tạo macro, bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm nào. Ngoài ra, ứng dụng có thể tiếp tục chạy ở chế độ nền. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng khác. Mọi thứ được hiển thị trong các nút lớn trong một hàng. Do đó, mặc dù ứng dụng không đi kèm với hướng dẫn toàn diện hoặc phần “Trợ giúp” đầy đủ thông tin, nó vẫn không gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu.

Để bắt đầu ghi một tác vụ, chỉ cần nhấp vào nút “Ghi”. Công cụ này tự động ghi lại mọi thứ trên màn hình, bao gồm điều hướng một trang web, mở một thư mục hoặc tệp và thậm chí cả các hành động phức tạp. Sau khi quay xong màn hình, bạn có thể dừng quá trình và nhấp vào ‘Phát’.

TinyTask lặp lại mọi hành động bạn thực hiện trên màn hình. Nếu bạn thấy rằng bản ghi vừa ý, bạn có thể bấm Lưu, sau đó đặt tên cho tệp macro. Bất cứ khi nào bạn muốn lặp lại các tác vụ đã ghi, bạn có thể sử dụng các macro đã lưu. Bạn cần nhấp vào nút Play và xem con trỏ chuột trên màn hình di chuyển để thực hiện quá trình.

Trong trường hợp trình phát đa phương tiện tự động bắt đầu phát tệp, bạn có thể đóng tệp bằng nút X và chọn TinyTask từ tùy chọn Open With. Bạn thậm chí có thể để máy tính chọn tùy chọn này theo mặc định, điều này đảm bảo trình phát đa phương tiện không tự động bắt đầu phát macro.

Hình 2 của TinyTask - Tải TinyTask mới nhất tại đây

Nói tóm lại, TinyTask có thể giúp bạn tiết kiệm một lượng thời gian đáng kể mà bạn đáng lẽ phải dành cho những công việc lặp đi lặp lại. Đây là một chương trình nhẹ, không yêu cầu nhiều tài nguyên hệ thống. Với việc sử dụng CPU và bộ nhớ tối thiểu, TinyTask cung cấp khả năng tự động hóa dễ dàng và nhanh chóng cho máy tính Windows. Bạn chỉ cần ghi lại để tạo macro, sau đó thực thi nó bằng phím tắt. Trong khi thực hiện các quy trình lặp đi lặp lại, TinyTask là một công cụ hữu ích để giảm nhấp chuột và công việc thủ công.

Thuận lợi

  1. Giao diện đơn giản và sạch sẽ
  2. Ứng dụng nhẹ
  3. Ghi lại các hành động để tạo macro
  4. Thời gian phản hồi tốt

Khuyết điểm

  1. Thiếu sự trợ giúp toàn diện
  2. Cần một thời gian để làm quen vớiSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *