Tải xuống trang tab mới giống màn hình bắt đầu của Windows 8 Metro trên Chrome

MẸO INTERNET


Các trang web của tôi, một tiện ích mở rộng của Chrome, thêm trang bắt đầu mới lấy cảm hứng từ Windows 8 Metro vào trình duyệt của bạn, trang này có thể tùy chỉnh hoàn toàn, với các trang web, ứng dụng và dấu trang được truy cập nhiều nhất. Tiện ích mở rộng mượt mà này cung cấp cho bạn một trang bắt đầu được cá nhân hóa, phong cách và thiết thực với các ô lớn, nhiều màu sắc, hấp dẫn, bạn có thể nhấp để truy cập ngay vào các trang web và dấu trang thường xuyên nhất của mình. Ngoài ra, MySites cho phép bạn tìm kiếm trên web trực tiếp từ trang bắt đầu. Kích thước ô có liên quan trực tiếp đến số lượt truy cập, do đó, thiết kế cho phép bạn nhanh chóng chuyển từ trang tab mới đến các trang web mong muốn của mình mà không bị ảnh hưởng nhiều.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, bạn sẽ có thể xem Được sử dụng nhiều nhất, yêu thích nhất Ứng dụng danh mục trong giao diện Metro. Khi nhấp vào mũi tên tiến / lùi, trang sẽ trượt, cho phép bạn nhanh chóng chuyển sang các danh mục khác nhau. Các Yêu thích danh mục hiển thị tất cả các trang web mà bạn đã đánh dấu trang và bạn có thể điều hướng giữa nhiều trang bằng cách nhấp vào các nút được đánh số hiển thị ở cuối trang. Tương tự như vậy, danh mục Ứng dụng cho phép bạn xem tất cả các ứng dụng đã cài đặt của mình.

yêu thích

Khi bạn nhập một truy vấn vào thanh tìm kiếm, tiện ích mở rộng sẽ truy xuất kết quả từ một công cụ tìm kiếm, Khởi đầu của tôi. Sau đó, bạn có thể cuộn qua các kết quả và thay đổi kích thước phông chữ bằng cách nhấp vào bốn nút được hiển thị ở trên cùng bên trái của trang.

Tìm kiếm

Hơn nữa, bạn có thể nhấp vào nút trên thanh công cụ để đặt MySites làm trang chủ của mình và khôi phục các trang web mà bạn đã xóa khỏi Được dùng nhiều nhất hoặc Yêu thích danh sách. Sẽ thật tuyệt nếu màu sắc và nền có thể được tùy chỉnh, nhưng nhìn chung, tiện ích mở rộng này rất dễ sử dụng, trông đẹp mắt và mang lại cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn.

Cài đặt MySites cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.