Tải xuống URL “Các trang được truy cập nhiều nhất” của Firefox trong Thanh địa chỉ của Chrome

MẸO INTERNET


Firefox cho phép người dùng xem các trang được truy cập nhiều nhất của họ trong menu thả xuống ngay từ thanh URL, nhưng Chrome thiếu chức năng hữu ích này. Danh sách thả xuống các liên kết được truy cập nhiều nhất, một tiện ích mở rộng dành cho Chrome, như tên của nó, hiển thị danh sách các trang web mà bạn truy cập nhiều nhất. Danh sách được hiển thị trong menu thả xuống và có thể được truy cập từ thanh địa chỉ. Các trang được truy xuất từ ​​lịch sử và nhấp vào một liên kết sẽ mở trang trong tab hiện tại, trong khi nhấp chuột giữa vào liên kết sẽ mở trang đó trong một tab mới (như hành vi bình thường của trình duyệt sẽ ra lệnh). Hơn nữa, tiện ích mở rộng có khả năng tùy chỉnh cao và bạn có thể thay đổi Kiểu danh sách, Giao diện, Chiều rộng danh sách, Số lượng liên kết và hơn thế nữa.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, bạn sẽ nhận thấy rằng một mũi tên thả xuống được thêm vào thanh địa chỉ của bạn. Chỉ cần nhấp vào mũi tên này và danh sách thả xuống sẽ được hiển thị với các trang web được truy cập thường xuyên nhất của bạn. Từ đây, bạn có thể mở một trang trong tab hiện tại bằng cách nhấp vào trang đó hoặc mở trang trong tab mới bằng một cú nhấp chuột giữa. Bạn cũng có thể xóa bất kỳ trang web nào khỏi danh sách này bằng cách nhấp vào biểu tượng (x) nhỏ ở cuối tiêu đề trang web. Màu nền, màu di chuột và các màu khác đều có thể được thay đổi từ tiện ích mở rộng Tùy chọn.

danh sách thả xuống bật lên

Nhiều tùy chọn được hiển thị cho Kiểu danh sách Chiều rộng danh sách cũng có thể dễ dàng thay đổi. Bạn cũng có thể thay đổi số lượng liên kết, màu sắc và hành động nhấp chuột giữa. Khi hoàn tất, hãy nhấn Cứu và bạn đã sẵn sàng.

Tùy chọn danh sách thả xuống

Đây là một tiện ích mở rộng khá tiện dụng cho phép người dùng quản lý và truy cập hiệu quả vào các trang đã truy cập gần đây của họ. Với nó, bạn có thể duyệt các trang được truy cập nhiều nhất của mình chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột mà không cần phải điều hướng đến trang lịch sử mặc định của chrome. Có thể cài đặt tiện ích mở rộng này từ liên kết Cửa hàng Chrome trực tuyến bên dưới.

Cài đặt danh sách thả xuống gồm các liên kết được truy cập nhiều nhất cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *