Tải xuống video TikTok không có hình mờ

ỨNG DỤNG


Bạn đã bao giờ xem qua một số video hài hước trên Tiktok và muốn tải chúng về để có thể xem chúng cùng bạn bè và gia đình? Bạn có muốn tải xuống các video Tiktok này mà không có tín dụng cho người đăng gốc không? Nếu có, thì bạn đã đến đúng nơi. Tại đây, bạn sẽ học cách tải video Tiktok không có watermark.

Ảnh 1 của SmallTik: Tải xuống Video TikTok không có hình mờ

SmallTik

Smalltik là một trang web giúp bạn tìm và tải video từ TikTok chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể tải xuống video TikTok trực tiếp trên trang web bằng cách chỉ cần mở một liên kết thay vì sử dụng Ứng dụng. SmallTik sẽ cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, an toàn và miễn phí để giúp bạn tìm thấy tất cả các Video Tiktok mà bạn muốn. Vì vậy, bạn không cần phải sử dụng bất kỳ ứng dụng hoặc chương trình phần mềm nào khác.

Tại sao lại sử dụng SmallTik?

Lưu lượng truy cập: Có quá nhiều ứng dụng có sẵn trên điện thoại thông minh có một điểm chung: chúng chiếm nhiều dung lượng và làm chậm điện thoại thông minh. SmallTik muốn tìm một ứng dụng như thế này nhưng một ứng dụng sẽ hoạt động vì lợi ích tốt nhất của mọi người.

Những nỗ lực họ đã bỏ ra để tìm ra giải pháp đã được đền đáp. Cảm ơn nhóm của họ đã làm việc chăm chỉ để viết phần mềm nghiên cứu mức tiêu thụ dữ liệu và lưu lượng truy cập để không tải xuống nhiều hơn mức cần thiết cùng một lúc!

Một nền tảng đơn giản đã được sinh ra cho một mục đích đơn giản. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức video của mình mà không cần lo lắng về việc tiêu thụ dữ liệu hoặc lưu lượng truy cập nữa!

Sử dụng miễn phí : Bạn không phải trả tiền để tải video tiktok. Nếu bạn muốn chia sẻ hạnh phúc của mình với bạn bè và gia đình, SmallTik là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì nó sẽ cho phép bạn làm điều đó.

An toàn và nhanh chóng: SmallTick bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và do đó dữ liệu của bạn được bảo vệ khỏi các bên thứ ba bao gồm TikTok.

Đơn giản và dễ sử dụng: Giao diện người dùng thân thiện với người dùng và quá trình này rất đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng SmallTik

SmallTik hoạt động trên tất cả các thiết bị Windows, Mac IOS và Android. Hãy cuộn qua các hướng dẫn được đề cập chính thức trên trang web của họ.

Sử dụng SmallTik trên PC

 1. Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại iOS hoặc Android của bạn và tìm kiếm người dùng có video bạn muốn tải xuống.
 2. Bên cạnh hồ sơ của họ, hãy kiểm tra tất cả các video và chọn video yêu thích của bạn.
 3. Nhấn vào bất kỳ video nào bạn muốn tải xuống.
 4. Trên tổng quan video, có một nút ở dưới cùng bên phải của màn hình cho biết sao chép liên kết (liên kết trực tiếp đến video), khi nhấp vào nút này, nó sẽ sao chép nó vào khay nhớ tạm của bạn.
 5. Bây giờ điều hướng đến trang web SmallTik.
 6. Trên trang chính, dán URL và nhấp vào ‘Tải xuống’.
 7. Tệp video của bạn sẽ được tải xuống và xuất hiện ở phần dưới cùng của trình duyệt chrome.
 8. Mở video và nó sẽ không chứa bất kỳ hình mờ nào.

Nhắc nhở đặc biệt

Tải xuống video trực tiếp từ TikTok có lẽ là tình huống tối ưu nhất, nhưng thậm chí điều đó đôi khi có thể đi kèm với một số phức tạp. Lý tưởng nhất là bạn đảm bảo rằng bạn đang tải xuống video ở định dạng và cài đặt chất lượng cũng sẽ không gây ra bất kỳ độ trễ nào khi sử dụng chúng trên các thiết bị khác như điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Nếu bạn đang truy cập video TikTok của mình trên nhiều thiết bị, thì tốt nhất bạn nên lưu chúng ở cài đặt chất lượng cao nhất có thể.

Sử dụng điện thoại Android để tải xuống

 1. Mở Ứng dụng Tik Tok trên điện thoại thông minh hoặc thiết bị của bạn để tìm video bạn muốn tải xuống (nếu hiện chưa được cài đặt, bạn có thể nhấp vào Trình tải xuống TikTok trước để cài đặt trên điện thoại / thiết bị của mình).
 2. Nhấp vào mũi tên ở dưới cùng bên phải của màn hình và menu bật lên sẽ xuất hiện. Chọn “Chia sẻ”.
 3. Một cửa sổ bật lên mới sẽ mở ra với một loạt các nút.
 4. Nhấp vào nút đầu tiên có mũi tên chỉ xuống và sao chép URL xuất hiện trong thanh màu xám nằm dưới nút này.
 5. Trong trình duyệt mặc định của bạn, hãy truy cập trang web của SmallTik và trên trang web, hãy dán URL đã sao chép này vào hộp văn bản nhỏ nằm phía trên video. Nhấp vào “Tải xuống” để bắt đầu tải xuống mà không có hình mờ.

Nhắc nhở đặc biệt

Chúng tôi thường tải video từ TikTok. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, tệp video sẽ được lưu vào thư mục tải xuống mặc định trên điện thoại của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách xem qua thư viện của điện thoại hoặc bạn có thể vào trình duyệt của mình và chọn nút ‘tải xuống’ vẫn còn ở đó. Bạn có thể muốn tìm ở cả hai nơi!

Sự kết luận

SmallTik giống như một thần đèn thần kỳ. Khi bạn mở URL trên trang web của họ, sẽ không có hình mờ cho các video đã tải xuống. Nghe có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật! Bạn không phải tải xuống bất kỳ thứ gì hoặc sử dụng bất kỳ ứng dụng đặc biệt nào để có được kết quả tuyệt vời – chỉ cần truy cập trang web và xem trực tuyến các video TikTok yêu thích của bạn!Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.