Tải xuống WinCDEmu mới nhất tại đây

ỨNG DỤNGHình 1 của WinCDEmu - Tải WinCDEmu mới nhất tại đây

Nói cách khác, nếu bạn có một ảnh ISO và muốn sử dụng nó mà không cần ghi đĩa, thì WinCDEmu có thể giúp bạn làm điều này.

Mặc dù thiết lập có thể hơi khác nhau trên các phiên bản Windows khác nhau, nhưng phần lớn, bạn cần cho phép WinCDEmu cài đặt trình điều khiển để mô phỏng. Sau đó, bạn có thể gắn ISO, CUE, NRG, MDS / MDF, CCD và IMG trực tiếp từ Windows Explorer. Bạn cũng có thể tạo ảnh đĩa từ cùng một menu.

WinCDEmu có tính năng gắn một lần nhấp vào các hình ảnh ISO, CUE, NRG, MDS / MDF, CCD, IMG, ổ cứng ảo không giới hạn, tạo ảnh ISO qua menu ngữ cảnh, không cần khởi động lại, phiên bản di động, 20 ngôn ngữ, dữ liệu hỗ trợ, hình ảnh DVD-video và BD-video.


Hình 2 của WinCDEmu - Tải WinCDEmu mới nhất tại đây

Nếu bạn muốn gắn liền các tệp ISO và hình ảnh đĩa quang khác bằng cách nhấp đúp vào chúng trong Explorer, bạn cần cài đặt WinCDEmu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phiên bản portable không yêu cầu cài đặt, tuy nhiên, nó không tự tích hợp vào Windows Explorer và yêu cầu khởi động ứng dụng theo cách thủ công để gắn kết hoặc ngắt kết nối hình ảnh.

Các tính năng của WinCDEmu

 1. Gắn các hình ảnh ISO, CUE, NRG, MDS / MDF, CCD, IMG chỉ với một cú nhấp chuột.
 2. Hỗ trợ không giới hạn số lượng ổ cứng ảo.
 3. Chạy trên các phiên bản Windows 32 bit và 64 bit từ XP đến Windows 10.
 4. Cho phép tạo ảnh ISO thông qua menu ngữ cảnh trong Explorer.
 5. Kích thước trình cài đặt nhỏ – dưới 2MB!
 6. Không cần khởi động lại sau khi cài đặt.
 7. Một phiên bản di động đặc biệt có sẵn.
 8. Được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ.
 9. Không chiếm ký tự ổ đĩa khi không sử dụng.
 10. Hỗ trợ dữ liệu, hình ảnh DVD-video và BD-video.
 11. WinCDEmu miễn phí cho bất kỳ mục đích sử dụng nào – nó được cấp phép theo LGPL.

Lưu ý: Nếu bạn muốn mua giấy phép thương mại để sử dụng WinCDEmu trong sản phẩm của mình hoặc đặt hàng phiên bản tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với nhà phát triển để biết thêm chi tiết.


Hình 3 của WinCDEmu - Tải WinCDEmu mới nhất tại đây

Các ngôn ngữ được hỗ trợ

WinCDEmu hỗ trợ nhiều ngôn ngữ giao diện người dùng khác nhau thông qua các tệp LNG do cộng đồng duy trì. Bạn có thể tải xuống tệp ngôn ngữ mới nhất hoặc gửi bản dịch của riêng bạn trong Hệ thống dịch trực tuyến.

https://wincdemu.sysprogs.org/translations/

Để tích hợp các bản dịch mới nhất vào cài đặt WinCDEmu của bạn, hãy tải xuống tệp ngôn ngữ tương ứng từ liên kết ở trên và lưu nó vào C: / Program Files / WinCDEmu / langfiles hoặc C: / Program Files (x86) / WinCDEmu / langfiles, nếu bạn có Máy 64-bit. Sau đó, bạn có thể cần chọn ngôn ngữ trong cài đặt WinCDEmu.

Ủng hộ

WinCDEmu được cung cấp miễn phí và do đó không đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật.

Khả năng tương thích với Windows 2000

Windows 2000 không được hỗ trợ trực tiếp. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Windows 2000 DDK để lấy phiên bản tương thích Win2K.

Tải xuống WinCDEmu tại đây.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *