Tạm thời lưu & quản lý các tab để sử dụng một lần [Chrome]

MẸO INTERNET


Bạn có thường đánh dấu các trang web ngẫu nhiên chỉ để bạn có thể mở chúng sau này và không nhất thiết vì chúng quan trọng hoặc hữu ích không? Nếu vậy thì có khả năng thanh dấu trang của bạn là một thứ lộn xộn. Việc mở lại các trang web đã truy cập trước đó sẽ dễ dàng hơn đáng kể nếu bạn đồng bộ hóa lịch sử duyệt web của mình nhưng vẫn tốn thời gian khi phải xem qua tất cả để tìm trang bạn đang tìm. Nếu đúng như vậy thì, PopList là một tiện ích mở rộng của Chrome, là một giải pháp nhanh chóng và đơn giản để đánh dấu nội dung trên web chỉ nhằm mục đích mở lại nó sau này hoặc trên một hệ thống khác. Nó tập hợp tính năng lưu nhanh chóng bằng một cú nhấp chuột của các trang web ngay lập tức được thêm vào cửa sổ bật lên. Khi bạn nhấp vào Thêm vào tùy chọn, tiêu đề của trang sẽ tự động được thêm vào cửa sổ bật lên. Các trang đã lưu sau đó có thể được truy cập bằng cách nhấp vào tiêu đề của chúng. Bạn nên lưu ý rằng khi các trang đã lưu được mở thông qua cửa sổ bật lên, chúng sẽ bị xóa khỏi danh sách. PopList hoạt động bằng cách cho phép bạn đánh dấu các trang web cho cả mục đích cá nhân hoặc chuyên nghiệp mà không làm lộn xộn thanh dấu trang.

Khi duyệt một trang web, chỉ cần nhấp vào nút trên thanh công cụ và nhấp vào Thêm vào hoặc Thêm tất cả Lựa chọn. Khi bạn làm điều này, một dấu trang sẽ được tạo trong cửa sổ bật lên và tab hiện tại của bạn hoặc tất cả các tab sẽ tự động đóng lại. Sau đó, bạn có thể truy cập các trang web này sau bằng cách nhấp vào tiêu đề trong cửa sổ bật lên. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Mở tất cả tùy chọn để mở tất cả các trang đã lưu cùng một lúc.

Poplist

Truy cập Tùy chọn PopList để bật hoặc tắt Đóng tab khi thêm trang mới, Hiển thị nút Xóa cho mỗi liên kết, Hiển thị nút Mở tất cả Hiển thị nút Thêm tất cả tùy chọn.

tùy chọn

Tiện ích mở rộng rất tuyệt nhưng nếu nó có thể đồng bộ hóa trên các thiết bị, nó sẽ hữu ích hơn nữa. Ngoài ra, khi mở tất cả các liên kết qua Mở tất cả , chúng mở trong cùng một cửa sổ. Không phải là có gì sai với điều này, nhưng những thứ như thế này tốt nhất là để người dùng lựa chọn. Tiện ích mở rộng không phải là một cách mang tính cách mạng để tạm thời lưu các trang web và có các tùy chọn thay thế hoặc tương tự như thế này có sẵn trong Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Tuy nhiên, tiện ích mở rộng này phù hợp để lưu các bài đăng blog, công thức nấu ăn, bài báo và bất kỳ nội dung nào bạn thích duyệt nhưng không muốn thêm vào thanh dấu trang. Nó cung cấp khả năng truy cập và quản lý nhanh hơn và có thể lấy từ liên kết được cung cấp bên dưới.

Cài đặt PopList cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *