Tận hưởng khả năng đọc không có lộn xộn trên web với InstaRead [Chrome, Firefox]

MẸO INTERNET


Đối với một người thường xuyên đọc trực tuyến, có thể là các bài báo, blog, trang web tin tức hoặc thậm chí là Wikipedia, rất có thể mỏng rằng Instapaper sẽ là một cái tên xa lạ. Các dịch vụ đáng chú ý đi một Khoảng cách tuyệt vời để làm cho trải nghiệm đọc trực tuyến của bạn trở nên thú vị và mượt mà, loại bỏ tất cả những thứ lộn xộn (quảng cáo, nút bấm, thanh bên, v.v.) và cung cấp chế độ xem văn bản và hình ảnh có thể tùy chỉnh, dễ nhìn vào mắt người đọc. Instapaper cung cấp một bookmarklet để đạt được mục đích đã nói một cách dễ dàng, nhưng nếu bạn là người dùng Chrome hoặc Firefox, InstaRead có lẽ là một lựa chọn thuận tiện hơn. Đó là một tiện ích mở rộng / tiện ích bổ sung của trình duyệt được xây dựng xung quanh bookmarklet Instapaper và kích hoạt chế độ đọc của nó chỉ với một cú nhấp chuột, giúp việc đọc trực tuyến dễ dàng hơn nhiều so với những cách khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể tùy chỉnh màu nền, cỡ chữ và các thuộc tính khác theo ý thích của mình.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, hãy nhấn vào nút InstaRead nhỏ trong cửa sổ duyệt web của bạn hoặc chọn InstaRead từ menu ngữ cảnh nhấp chuột phải để xem bài viết của bạn trong một giao diện bóng bẩy, không lộn xộn. InstaRead cũng cho phép bạn chọn phông chữ, màu nền và bố cục. Để thay đổi giao diện của trang, chỉ cần nhấp vào nút Phông chữ nằm ở trên cùng bên phải của trang và chọn các tùy chọn mong muốn của bạn từ cửa sổ bật lên. Lưu ý rằng theo mặc định, tiện ích mở rộng hiển thị trang trong Georgia phông chữ với nền trắng.

instaread

Đọc có thể trở thành một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là khi một số trang web có màu nền kỳ lạ hoặc khi phông chữ quá nhỏ. InstaRead hoạt động hoàn hảo và cho phép bạn tập trung vào việc đọc của mình bằng cách cung cấp cho bạn một giao diện sạch sẽ cho hầu hết mọi trang web. Cài đặt tiện ích mở rộng / tiện ích bổ sung cho Chrome hoặc Firefox từ liên kết bên dưới và thưởng thức phần đọc của bạn!

Cài đặt InstaRead cho Google Chrome

Cài đặt Tiện ích bổ sung InstaRead cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *