Tạo bảng màu RGB & HEX lên đến 64 màu từ bất kỳ hình ảnh nào [Chrome]

MẸO INTERNET


Đối với các nhà thiết kế web, một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất là tạo ra một bảng màu từ đầu. Về mặt này, các trang web và ứng dụng được phát triển tốt khác có thể chứng tỏ là một nguồn cảm hứng tuyệt vời. Sau đó, có thể có những lúc bạn chỉ muốn xác định giá trị chính xác cho một bóng râm cụ thể? Bảng màu cho Chrome là một tiện ích mở rộng cho phép bạn tạo tới sáu mươi bốn bảng màu từ một hình ảnh mà bạn thích. Sau đó, bạn có thể sử dụng RGB hoặc Hệ thập lục phân giá trị cho thiết kế trang web của bạn. Phần mở rộng thêm một Bảng màu cho Chrome vào menu ngữ cảnh nhấp chuột phải, trong đó có các tùy chọn phụ khác ở dạng Tạo bảng màu 16 màu, Tạo bảng màu 24 màu Tạo bảng màu 32 màu. Bạn cũng sẽ tìm thấy một Tạo bảng màu tùy chỉnh trong menu, cho phép bạn di chuyển một thanh trượt để điều chỉnh số lượng màu bạn muốn trong đầu ra của mình.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, hãy nhấp chuột phải vào hình ảnh trên bất kỳ trang web nào và chọn Bảng màu cho Chrome tùy chọn từ menu ngữ cảnh. Tiếp theo, chọn số lượng màu bạn muốn bảng màu của mình có hoặc nhấp vào Tạo bảng màu tùy chỉnh Lựa chọn.

hình ảnh

Các Tạo bảng màu tùy chỉnh tùy chọn cho phép bạn chọn lên đến 64 màu. Chỉ cần sử dụng thanh trượt để chọn một số, nhấn vào Nộp và bảng màu của bạn sẽ được tạo ngay lập tức.

tập quán

Một tab mới sẽ hiển thị hình thu nhỏ của hình ảnh của bạn ở đầu trang, tiếp theo là kết quả màu ở dưới cùng. Mỗi màu đi kèm với các giá trị RGB và mã Hệ thập lục phân. Sau đó, bạn có thể sao chép các giá trị hoặc mã và sử dụng tất cả hoặc một số chúng cho thiết kế của mình.

Bảng màu

Tiện ích mở rộng không sử dụng bất kỳ dịch vụ bên ngoài nào và do đó, không yêu cầu bạn đăng ký hoặc đăng nhập. Nó chỉ đơn giản lấy mã màu thập lục phân và RGB cho bất kỳ hình ảnh nào và hiển thị chúng trong một bố cục gọn gàng. Truy cập liên kết bên dưới, dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Cài đặt Palette cho ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *