Tạo báo cáo email Outlook và trích xuất địa chỉ email người gửi với báo cáo Topalt

OFFICES


Việc quét tất cả các thư mục Outlook theo cách thủ công để tạo danh sách người gửi và người nhận không xác định / duy nhất khá tốn thời gian. Vì vậy, nếu bạn muốn biết mình đã nhận được bao nhiêu email kể từ lần đầu tiên định cấu hình Outlook trên PC của mình và đang tìm kiếm một cách đơn giản để trích xuất danh sách tất cả những người gửi đã gửi email cho bạn hoặc đã trò chuyện cùng, hãy thử Báo cáo Topalt. Đây là một phần bổ trợ đơn giản cho Outlook cung cấp thông tin như vậy ngoài việc tạo báo cáo về tổng băng thông được sử dụng và số lượng email nhận được trong khoảng thời gian cụ thể, đồng thời đếm số email nhận được từ những người gửi duy nhất và tổng số người nhận duy nhất. Ứng dụng được phát triển để tạo báo cáo đánh giá email tổng thể bằng cách xem xét các yếu tố khác nhau của Outlook, vì vậy bạn có thể nhanh chóng xác định những người gửi và người nhận đã hoạt động tích cực nhất trong các cuộc trò chuyện kể từ thời điểm xác định. Các tùy chọn thời gian cụ thể cho phép bạn nhanh chóng biết tỷ lệ lưu lượng email một chiều và hai chiều. Ngoài ra, bạn có thể tạo báo cáo theo giờ, tuần, tháng hoặc năm và áp dụng bộ lọc dữ liệu để thu hẹp kết quả tìm kiếm.

Sau khi cài đặt Báo cáo Topalt, bạn cần khởi chạy Outlook và đợi quá trình Gửi / Nhận hoàn tất. Sau khi hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng và làm theo các hướng dẫn đơn giản trên màn hình để làm theo các bước hướng dẫn.

báo cáo email đã chọn 1

Bước thứ hai là quan trọng. Tại đây, bạn cần chỉ định loại báo cáo mà bạn muốn xem xét. Tất cả các loại báo cáo nói trên được liệt kê ở đây. Chọn một và nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục.

báo cáo 2

Trong bước thứ ba, chọn các thư mục email sẽ được quét và nhấp vào Tiếp theo để chỉ định phạm vi ngày và loại đếm (theo Ngày / Tuần / Tháng) để đếm số lượng email nhằm tạo loại báo cáo cụ thể.

báo cáo 3

báo cáo 4

Bước cuối cùng hiển thị tất cả dữ liệu được thu thập trong quá trình quét với tùy chọn xuất danh sách ở định dạng CSV được Excel hỗ trợ.

xuất csv 61

Nó hoạt động với Outlook 2000, 2003, Outlook 2007 và Outlook 2010

Tải xuống báo cáo TopaltSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *