Tạo các biểu tượng tượng hình có thể tùy chỉnh và vui nhộn để sử dụng trên web

MẸO INTERNET


Tìm kiếm một số hình ảnh vui nhộn và tượng hình để đăng trên Facebook, trang web hoặc blog của bạn? Pictotool là một công cụ web có thể tạo ra những hình ảnh thú vị và vui nhộn với các chữ tượng hình và văn bản mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh. Đây là một công cụ tạo hình ảnh miễn phí và dễ sử dụng cho phép bạn kết hợp văn bản và đồ họa để tạo ra những hình ảnh độc đáo, hấp dẫn. Khi bạn đã tạo một hình ảnh, bạn thậm chí có thể thay đổi phông chữ, màu nền và màu tượng hình. Sau khi tạo hình ảnh, hãy nhấp vào PHÁT RA và tải hình ảnh xuống hệ thống cục bộ của bạn trước khi tải lên trang web mong muốn của bạn.

Đầu tiên, bạn phải chọn một tùy chọn từ sáu Mô hình, chèn chữ tượng hình và thêm văn bản vào các trường. Tiếp theo, chỉ định màu của từng phần tử, thay đổi Cỡ chữ Bù lại cho hình ảnh bằng cách di chuyển các thanh trượt. Lưu ý rằng những thay đổi này sẽ hiển thị khi bạn tạo hình ảnh. Bạn sẽ tìm thấy nhiều chữ tượng hình trên trang web và bạn có thể nhập bất kỳ văn bản nào bạn thích. Lưu ý rằng tất cả các hình ảnh đã tạo mà bạn tạo sẽ bị xóa mỗi ngày khỏi trang web

phát ra

Khi bạn nhấp vào PHÁT RA, bạn sẽ có thể thấy hình ảnh của bạn trông như thế nào. Sau đó, bạn có thể tải hình ảnh về máy tính và tải lên Facebook, blog của mình hoặc đơn giản là in ra.

Tải xuống

Pictotool, tốt nhất, là một ứng dụng tốt để tạo các huy hiệu nhỏ như hình ảnh. Vì đầu ra cuối cùng là một hình ảnh, bạn có thể lưu nó và sử dụng nó ở nhiều nơi. Chúng có thể được sử dụng để tạo ra các dấu hiệu vui nhộn hoặc thậm chí thụ động cho văn phòng của bạn hoặc văn phòng phẩm thú vị cho mục đích cá nhân của bạn. Tuy nhiên, sự lựa chọn về hình ảnh bị hạn chế và bạn hầu như chỉ có những hình ảnh cơ bản. Một ứng dụng như thế này nên thử và kết hợp các hình ảnh độc đáo và tốt hơn. Bố cục cũng bị hạn chế và vì không có gì phức tạp về hình ảnh mà ứng dụng tạo ra, nên có một tùy chọn cho phép người dùng tạo bố cục và thông điệp tùy chỉnh của riêng họ.

Pictotool là một ứng dụng web đơn giản nhưng thú vị để sử dụng và theo trang web, nhiều tùy chọn văn bản và hình ảnh sẽ được thêm vào nó trong tương lai. Nó cho phép bạn trộn và kết hợp đồ họa và văn bản tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để làm cho trang web, blog hoặc trang Facebook của mình trông thú vị hơn. Bạn có thể truy cập liên kết dưới đây để tạo hình ảnh và nhãn dán của riêng bạn.

Ghé thăm PictotoolSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *