Tạo danh sách phát cho tất cả video trên một trang web cụ thể [Chrome]

MẸO INTERNET


Mọi người đều thích xem video từ các trang web như Facebook và YouTube, nhưng đôi khi, việc tìm kiếm video / bản nhạc trong danh sách và nguồn cấp dữ liệu không có hồi kết có thể trở nên khó chịu. Vì vậy, nếu bạn chán ngấy việc cuộn các nguồn cấp dữ liệu Facebook và danh sách phát YouTube để nghe nhạc hoặc video giải trí, thì Moovu Video Clipper kéo tất cả video từ một trang web cụ thể và cho phép bạn phát chúng trong một giao diện đẹp mắt, không có bất kỳ sự lộn xộn nào. Với nó, bạn có thể biến bất kỳ trang web nào thành danh sách phát theo đúng nghĩa đen và biến trình duyệt của bạn thành một nền tảng tuyệt vời để xem, thu thập và chia sẻ video. Moovu đảm bảo rằng bạn luôn theo dõi tất cả các video trên web và không bao giờ bỏ lỡ một video nào nữa, với điều tốt nhất là bạn có thể nghe tất cả chúng một cách tuần tự mà không cần phải mở tất cả các liên kết YouTube đó hoặc cuộn qua lại thông qua nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bạn có thể chia sẻ video với bạn bè trên Facebook của mình và thậm chí phát chúng trong một cửa sổ bật lên. Tiện ích mở rộng Chrome hoạt động hoàn hảo trên các trang web như Facebook, YouTube, Vimeo và hơn thế nữa.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, bạn sẽ nhận thấy rằng một nút đã được thêm vào thanh công cụ, bạn có thể chỉ cần nhấp vào để tải tất cả video từ trang cụ thể đó vào một danh sách phát màu đen bóng bẩy, với bố cục đẹp mắt. Danh sách phát được hiển thị ở cuối trang, trong khi video chiếm phần còn lại của không gian, cho bạn một cái nhìn rõ ràng. Lưu ý rằng khi bạn di chuột qua hình thu nhỏ video, Moovu sẽ hiển thị tên của người đã chia sẻ video và tổng số lượt xem của video đó trong một cửa sổ bật lên nhỏ. Bạn có thể sử dụng các mũi tên tiến / lùi ở cuối danh sách phát để cuộn qua danh sách đó và nhấp vào một bài hát để phát. Ban đầu, khi video được tải, video đầu tiên trong danh sách sẽ tự động phát. Ở cuối thanh công cụ, bạn cũng sẽ tìm thấy Chia sẻ danh sách phát Lưu danh sách phát nút.

danh sách phát trên facebook

Trong khi duyệt qua các nguồn cấp dữ liệu Facebook, bạn có thể di chuột qua hình thu nhỏ của video và một thanh công cụ nhỏ với ba tùy chọn cơ bản sẽ xuất hiện bên cạnh nó. Sử dụng thanh công cụ này, bạn có thể phát video ở chế độ toàn màn hình hoặc cửa sổ bật lên. Video bật lên ở góc trang, vì vậy bạn có thể xem và duyệt Facebook cùng lúc.

Bật ra

Tương tự, các video tìm thấy trên YouTube cũng được kéo và hiển thị trong danh sách phát.

youtube

Moovu Video Clipper cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm video nhanh chóng và giao diện tuyệt vời với bố cục độc đáo, mang đến cho bạn trải nghiệm xem video được sắp xếp hợp lý.

Cài đặt Moovu Video Clipper cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *