Tạo Ghi chú & Truy cập Google Tài liệu Thông qua Cửa sổ bật lên [Chrome]

MẸO INTERNET


Notebook Professional là một trình soạn thảo ghi chú đơn giản có thể được sử dụng để sao chép văn bản đã chọn từ một trang web, tạo việc cần làm / ghi chú hoặc đơn giản là ghi lại ý tưởng của bạn để sử dụng sau này. Với nó, bạn có thể tạo, quản lý và sắp xếp các ghi chú với giao diện danh sách, đơn giản. NoteBook Professional tự động lưu văn bản đã nhập cùng với thời gian và ngày tháng, trong khi các ghi chú được tạo bằng cách chọn văn bản và gửi nó đến chế độ xem tiện ích mở rộng menu ngữ cảnh được lưu với một vài từ đầu tiên của văn bản làm tiêu đề. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa HTMLTrình chỉnh sửa trực quan chế độ. Bạn có thể cắt cả hình ảnh và văn bản, đồng thời mở Google NoteBook hoặc Google Documents.

Sau khi cài đặt tiện ích, chỉ cần đánh dấu văn bản và chọn Clip văn bản vào Chrome NoteBook trong menu ngữ cảnh nhấp chuột phải. Văn bản này sẽ tự động được sao chép vào cửa sổ bật lên. Tương tự, bạn có thể sao chép hình ảnh từ menu ngữ cảnh.

danh mục

Bạn sẽ tìm thấy một số nút trong cửa sổ bật lên, dành cho họ phông chữ, cỡ chữ, màu văn bản, siêu liên kết, tùy chọn hình ảnh và hơn thế nữa. Các điều khiển này có thể được sử dụng để chỉnh sửa văn bản theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

biên tập trực quan

Ngoài ra, bạn có thể tạo nhiều ghi chú và lưu chúng vào một danh sách có thể được truy cập bằng cách nhấp vào Danh sách ghi chú Lựa chọn. Ghi chú mới có thể được tạo bằng cách nhấp vào biểu tượng (+), trong khi biểu tượng (-) có thể được sử dụng để xóa ghi chú.

danh sách

Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ HTML và Visual Editor.

html

Mặc dù tiện ích mở rộng liên kết với Google Tài liệu và Google Notes, các ghi chú không được đồng bộ hóa với Google Tài liệu. Phần mở rộng có hiệu lực chỉ là một công cụ ghi chú trong trình duyệt. So với tiện ích mở rộng ghi chú thông thường mà bạn tìm thấy trong Cửa hàng Chrome trực tuyến; hai điều làm cho nó nổi bật. Một là trình chỉnh sửa tuyệt vời cho phép bạn thêm hình ảnh và liên kết. Bạn sẽ tìm thấy ít tiện ích mở rộng ghi chú khác có trình chỉnh sửa phong phú như tiện ích mở rộng này. Thứ hai, khả năng thêm tiêu đề vào ghi chú không thường thấy trong các tiện ích mở rộng của Chrome. Mặc dù tính năng nhóm các ghi chú sẽ giống như quả anh đào ở trên, nhưng NoteBook Professional vẫn rất xuất sắc nếu không có nó.

Tiện ích mở rộng thay đổi cách bạn làm việc trực tuyến, cải thiện năng suất của bạn và cho phép bạn lưu ý tưởng mà không sợ mất dấu suy nghĩ hoặc tiến trình trực tuyến của mình. Với nó, bạn có thể theo dõi tất cả các công việc của mình và truy cập Google Documents chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột.

Cài đặt NoteBook Professional cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *