Tạo lịch trình dự án trong PowerPoint 2010 với dòng thời gian Office

OFFICES


Tạo các mốc thời gian trong Microsoft PowerPoint có thể là một công việc tốn nhiều thời gian và công sức. Người ta phải thêm một số hình dạng, hộp văn bản, hình ảnh, v.v. để tạo dòng thời gian. Dòng thời gian Office 2010 là một phần bổ trợ của Microsoft PowerPoint giúp tạo các mốc thời gian bằng một trình hướng dẫn dễ sử dụng. Trình hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước, cho phép bạn tạo các mốc thời gian trông chuyên nghiệp chỉ trong vài phút thay vì phải sử dụng bộ công cụ và hình dạng gốc PowerPoint.

Khi Office Timeline 2010 được khởi chạy, nó sẽ hiển thị bản trình diễn để hướng dẫn bạn qua quá trình tạo dòng thời gian. Bạn có thể nhấn ESC để đóng bản trình diễn. Nó tự động thêm một tab bổ sung vào MS PowerPoint Ribbon với nhiều công cụ hữu ích để chỉnh sửa và tạo dòng thời gian. Để tạo một dòng thời gian mới, hãy nhấp vào Mới cái nút.

Ruy-băng

Thao tác này sẽ bắt đầu một trình hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện phần còn lại của quá trình. Trong bước đầu tiên, bạn có thể nhập các mốc của dự án nhất định với màu tùy chỉnh, ngày diễn ra sự kiện và tiêu đề cho từng mốc. Bạn có thể nhấp vào nút + để thêm các mốc quan trọng khác. Sau khi các cột mốc được thêm vào, hãy nhấp vào Kế tiếp để tiếp tục.

Các mốc quan trọng

Trong bước tiếp theo, hãy nhập các khoảng (giai đoạn) cho một hoạt động hoặc nhiệm vụ. Giống như các mốc, bạn có thể chọn các màu khác nhau để dễ dàng phân biệt từng giai đoạn trên dòng thời gian. Đối với mỗi giai đoạn, có thể thêm ngày bắt đầu và ngày kết thúc để đánh dấu tốt hơn ngày bắt đầu và ngày hoàn thành của mỗi giai đoạn. Tùy chọn Hình dạng cho phép bạn chọn các hình dạng khác nhau cho mỗi khoảng thời gian. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Kết thúc để tạo dòng thời gian.

Khoảng thời gian

Dòng thời gian đã tạo có thể được chỉnh sửa thêm bằng cách sử dụng các tùy chọn từ tab Dòng thời gian Office. Ví dụ: bạn có thể thay đổi các loại mốc thời gian, tạo bảng, thêm các mốc và khoảng thời gian khác, v.v.

Mốc thời gian

Xem video dưới đây để xem nó hoạt động.

Dòng thời gian Office 2010 hoạt động trên cả PowerPoint 2007 và PowerPoint 2010.

Tải xuống Dòng thời gian Office 2010Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *