Tạo mã QR có màu, có thể tùy chỉnh với tính năng nhúng hình ảnh

MẸO INTERNET


Có rất nhiều công cụ tạo mã QR trên mạng, nhưng hầu hết chúng chỉ có thể tạo mã QR định dạng cơ bản mà không cho người dùng khả năng tùy chỉnh hoặc sửa đổi chúng. QR Hacker là một trình tạo mã QR độc đáo cho phép bạn tạo các mã đầy màu sắc, hấp dẫn. Dịch vụ mã hóa Văn bản, URL, số điện thoại, thẻ VCard Truy cập WiFi (Chỉ dành cho Android). Ứng dụng web đơn giản này đi kèm với một Tùy chỉnh bảng điều khiển nằm ở phía bên phải của trang, với các tùy chọn tùy chỉnh cho nền, nền trước, pixel và hơn thế nữa. Nó cũng cho phép người dùng tải lên hình ảnh, sau đó được thêm vào mã QR.

Chọn loại đầu vào từ bảng điều khiển bên trái; bạn có thể nhập văn bản, URL, số điện thoại, thẻ VCard hoặc thông tin đăng nhập và mật khẩu cho Wi-Fi. Bạn chỉ có thể nhập chúng độc quyền và không phải tất cả trong một. Nhấn Tạo và mã QR sẽ được tạo ngay lập tức. Đánh Phát ra, và mã QR sẽ được tạo ngay lập tức. Sau khi mã QR được tạo, bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách chọn và áp dụng các tùy chọn khác nhau từ Tùy chỉnh bảng điều khiển ở phía bên tay phải. Bảng điều khiển này cung cấp cho người dùng Pixel Roundness, Màu nền Màu nền tùy chọn. Bạn có thể thêm màu đồng nhất hoặc ảnh cho nền, trong khi đối với nền trước, bạn có thể thêm màu đồng nhất, ảnh, biểu trưng hoặc chỉnh sửa từng pixel. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chọn hiển thị mã QR trong thư viện công cộng và tải xuống dưới dạng hình ảnh PNG hoặc tài liệu PDF.

QRhacker

Hình ảnh đã tải xuống có một thanh ngang dưới cùng của mã với tên của trang web. Nó không giống như một hình mờ. Nó có thể được cắt ra và mã QR sẽ vẫn nguyên vẹn và đầy đủ chức năng. Ở cuối trang, bạn sẽ thấy hai danh mục cơ bản, Điểm nổi bậtTất cả gần đây, có nhiều mã QR nhiều màu sắc.

Ứng dụng này là một sự thay thế tuyệt vời cho danh thiếp dành cho những người không có khả năng thiết kế danh thiếp. Thông tin Wi-Fi có thể được lưu trữ, mặc dù chỉ giới hạn ở Android trong chừng mực khả năng đọc được, là một cách tuyệt vời để các nhà hàng và những nơi khác cung cấp Wi-Fi cho khách hàng quen có thể dễ dàng chia sẻ với họ.

gần đây

QR Hacker là một dịch vụ thân thiện với người dùng tạo mã QR tuyệt đẹp bằng cách cho phép bạn tùy chỉnh chúng với nhiều màu sắc và hình nền. Truy cập liên kết bên dưới, dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Truy cập QR HackerSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.