Tạo nhóm học tập, chia sẻ tệp và cộng tác trong thời gian thực

MẸO INTERNET


ThinkBinder là một ứng dụng web nhằm mục đích thay đổi cách bạn học tập với bạn bè của mình bằng cách cung cấp cho bạn môi trường học nhóm được xây dựng dựa trên một bộ công cụ hữu ích được thiết kế để tăng năng suất. Dịch vụ này cho phép bạn thảo luận nhóm, chia sẻ ghi chú và cung cấp cho bạn các tương tác trong thời gian thực. Tạo một nhóm học tập trên Thinkbinder chỉ mất vài giây và tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản trong một vài bước đơn giản hoặc đăng nhập qua Facebook. Sau khi đăng nhập vào dịch vụ, bạn sẽ có thể thêm thành viên, tải tệp lên, tạo sự kiện và chia sẻ ý tưởng trên bảng trắng. Bạn có thể mời bạn bè qua e-mail hoặc Facebook và khi họ đã hoàn thành, bạn có thể cộng tác với họ thông qua trò chuyện, tin nhắn riêng tư và hơn thế nữa. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ liên kết, tệp và giải quyết các vấn đề cùng nhau thông qua bảng trắng trong thời gian thực.

Dịch vụ này đi kèm với giao diện mượt mà và một bộ công cụ cung cấp cho bạn khả năng giao tiếp và cộng tác liền mạch. Bạn sẽ tìm thấy bốn công cụ cơ bản, đây là Nguồn cấp dữ liệu, Lịch, Tệp Bảng trắng. Với nó, bạn sẽ có thể xem hoạt động mới nhất do bạn hoặc các thành viên trong nhóm của bạn thực hiện. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa nhiều nhóm và tạo những nhóm mới. Ngoài ra, Thinkbinder cho phép bạn gửi tin nhắn riêng tư đến nhóm học tập của mình.

cho ăn

Một khía cạnh thú vị của tiện ích mở rộng là Trói buộc , về cơ bản là một phím tắt để chia sẻ. Bạn có thể kéo nút đã nói vào thanh dấu trang và nhấn vào nó bất cứ khi nào bạn muốn chia sẻ bất kỳ điều gì trên web với nhóm của mình.

nút đánh dấu

Các Lịch cho phép bạn quản lý các sự kiện một cách hiệu quả và dễ dàng. Để tạo một sự kiện, chỉ cần nhấp vào Thêm một sự kiện và nhập các chi tiết như Tên, loại, tùy từng thời điểm vị trí. Bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn cảnh báo qua email trong menu thả xuống.

lịch và sự kiện

Như đã đề cập trước đây, tiện ích mở rộng cho phép bạn tải lên các tệp trực tiếp từ hệ thống của mình để chia sẻ chúng với các thành viên khác trong nhóm. Lưu ý rằng có giới hạn kích thước tệp là 3MB cho tất cả các tệp tải lên.

cập nhật dử liệu

Thinkbinder cung cấp cho bạn các công cụ được thiết kế xoay quanh giao tiếp và cộng tác liền mạch. Với nó, bạn có thể đặt câu hỏi, giải quyết tất cả các loại vấn đề và trò chuyện với các thành viên trong nhóm của mình, tất cả ở một nơi. Nếu bạn là sinh viên và thấy mình làm việc hiệu quả hơn khi học nhóm, bạn không cần phải đến chỗ của bạn bè để học với họ miễn là bạn và bạn bè của bạn có Thinkbinder.

Ghé thăm ThinkbinderSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *